DỊCH VỤ THIẾT KẾ & IN BANNER GIÁ RẺ LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

* In banner là gì?

In banner là một công cụ quảng cáo của hình thức quảng cáo ngoài trời hoặc hình thức maketting online.

Banner là gì

In banner ngoài trời là những tấm biển quảng cáo ngoài trời có kích thước vừa hoặc lớn  chứa đựng những thông điệp mà nhà quảng cáo muốn truyền tải đến người đọc, người nhìn thấy chúng.

In banner thuộc hình thức maketting online là những hình ảnh có klích thước nhất định được đặt trên các website có số lượng truy cập lớn.  chuyển tải thông điệp, ý nghĩa của một sản phẩm, một thương hiệu của doanh nghiệp tới người xem.

In banner là một hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng bởi tập trung được rất nhiều các ưu điểm mà rất nhiều các công cụ quảng cáo khác còn thiếu sót.

* Thế nào làm banner hiệu quả?

Làm banner là một công cụ quảng cáo vậy nên một banner hiệu quả thì phải hội tụ được các yếu tố sau:

 • Tập trung được sự chú ý của người xem.
 • Tạo sự thú vị để người  xem  đọc hết các thông tin trên banner.
 • Tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.
 • Thông tin trên banner cần trắt lọc, mạch lạc để trong một thời gian ngắn khi lướt qua người xem có thể hiểu hết được nội dung trên tấm banner.
 • Nội dung cần chính xác.
 • Hình ảnh bắt mắt, gây ấn tượng.

Thế nào là một banner hiệu quả

* Làm sao để có một banner hiệu quả?

– Banner của bạn cần phải đơn giản: tránh dùng những đoạn văn bản dài dòng, những  hình ảnh rườm dà. Điều kiện tiên quyết là banner của bạn phải được trắt lọc và dễ hiểu nhất.

– Hình ảnh cần gây ấn tượng mạnh nhất: yếu tố gây ấn tượng nhanh vàmạnh nhất cho khách hàng là hình ảnh. Vậy nên bạn cần đưa vào banner của bạn những hình ảnh độc đáo và thú vị nhất.

– Màu sắc: bạn cần phải chọn được gam màu phù hợp với nội dung của tấm banner.

– Font chữ: một font chữ đẹp sẽ tạo ấn tượng cho người xem nhưng không có nghĩa nó không cần sự đơn giản. thời gian ngắn ngủi khi người xem đi lướt qua khôgn cho phép họ có thể đọc được những phông chữ quá rắc rối.

– Tránh  đặt hai sản phẩm trên cùng một banner.

– Thông tin trắt lọc.

– Các thông tin sản phẩm cần có sự trung thực: quảng cáo sẽ góp phần làm đẹp cho sản phẩm của bạn nhưng không phải vì thế mà bạn có thể nói quá về chất lượng của sản phẩm. Qua thời gian sử dụng, chính khách hàng sẽ là những vị giám khảo công minh nhất để đánh giá chất lượng cho sản phẩm của bạn.

– Cập nhật  những xu hướng thiết kế thường xuyên: sẽ thật nhàm chán nếu các banner của bạn cứ mái đi theo một xu hướng đã trở thành nối mòn. Bạn cần phải thườn xuyên cập nhật những  xu hướng mới lạ và đẹp mắt để thu hút khách hàng.

Làm sao để có một banner hiệu quả

Tham khảo thêm: in card visit tại Hà Nội In catalogue tại Hà Nội  : In standee tại Hà Nội

* Các loại chất liệu phù hợp in banner:

Chất liệu in sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cũng như sự bền đẹp của banner.  Thấu hiểu được vấn đề đó, công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách những chất liệu sau để phục vụ quý khách in banner:

In banner trên giấy Bristol: đây là loại giấy có độ bóng, mịn, bám mực khá tốt, vì thế nên rất phù hợp để quý khách lựa chọn  in những tấm banner trên máy in offset, Định lượng khoảng 230 – 350g/m2.

– In banner trên giấy Couche: là một loại giấy phản quang khi bắt ánh sáng có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng, định lượng khoảng 90 – 300g/m2.

In banner trên bạt Hiflex: đây là một lựa chọn hàng đầu khi quý khách muốn chọn một chất liệu để in tấm banner ngoài trời. Vì là loại chất liệu nhựa nên Hiflex có thể chịu được mưa nắng, co giãn tốt, khó rách, khó phai mực.

– In banner trên decal pp: có 2 loại decal là decal trong nhà và ngoài trời tùy theo yêu cầu của quý khách. Loại giấy này có khả năng bám mực tốt, hình ảnh in lên sắc nét, màu sắc đẹp.

– In banner trên giấy ảnh : Loại giấy này có khả năng bám mực tốt, hình ảnh in lên sắc nét, màu sắc đẹp , cho ra những bản in banner chuyên nghiệp .

In banner trên pp bồi fomex : sử dụng vật liệu này chúng ta có được những bản banner có độ dày 3 ly , 5 ly , 1 phân … thích hợp cho in nhưng tấm ap phích tại các hội chợ , trung tâm triển lãm ..

Các loại chất liệu phù hợp in banner

* Mã Đại Phúc là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế & in băng rôn và in banner giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế bannerin banner chuyên nghiệp:

-Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp:

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản,  công ty chúng tôi đảm tạo sẽ mang đến cho bạn những tấm banner  ấn tượng và hiệu quả.

-Dịch vụ in banner chuyên nghiệp:

Đến với công ty in ấn chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in banner trên mọi chất liệu với hệ thống máy in chuên nghiệp và hiện đại đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ báo giá in banner và đặt in banner tại Hà Nội :

Quý khánh hàng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá và trải nghiêm dịch vụ in banner lấy ngay chuyên nghiệp tại Mã Đại Phúc


Liên hệ đặt in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MÃ ĐẠI PHÚC

  Skype: innhanh.chuyennghiep

  Email: inmythuathanoi@gmail.com

  Địa chỉ: 358A Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

  Điện thoại: 0949367586 - +84942979284 - 0948175088

  Thông tin chuyển khoản

  Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thăng Long

  Chủ tài khoản: Hoàng Văn Phú

  Số tài khoản: 19031417021888

  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình

  Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hằng Duyên

  Số tài khoản: 0611000188058

  0949 367 586
  0949 367 586
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Liên hệ
  Liên hệ