DỊCH VỤ THIẾT KẾ VOUCHER VÀ IN VOUCHER CHUYÊN NGHIỆP.

* In voucher là gì?

In voucher là một vật dụng thiết yếu đối với lĩnh vực thương mại.In voucher thường xuất hiện tại các siêu thị, shop thời trang, nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…khi có dịch vụ giảm giá,khuyến mãi….Voucher được gọi và hiểu một cách đơn giản là: phiếu quà tặng, phiếu giảm giá hàng hóa dịch vụ, phiếu tích điểm mua hàng,… Voucher thể hiện tất cả những thông tin về: giá trị của nó (số tiền hay số điểm được quy đổi tương đương), phần % giảm giá hàng hoặc dịch vụ mà khách hàng được hưởng, hạn sử dụng của voucher,… Nói cách khác, voucher tương đương với sự thông báo một chương trình khuyến mãi. In voucher hiện nay thường được sử dụng bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng chất liệu giấy thường được sử dụng nhiều nhất vì giá thành tốt và tính tiện ích cao.

IN VOUCHER là gì

* Vai trò của in voucher trong cuộc sống

In voucher là một hình thức quảng cáo giảm giá, khuyến mãi sản phẩm khi sử dụng dịch vụ, nhằm thu hút khách hàng và từ đó tăng lợi nhuận lên cho cửa hàng,cơ quan doanh nghiệp…

Sử dụng voucher còn làm tăng sự chuyên nghiệp đối với cửa hàng , doanh nghiệp cũng như tăng sự thuận tiện đến cho khách hàng.

* Tiêu chí thiết kế voucher đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chính xác

Thiết kế voucher có màu sắc đẹp, bắt mắt và phù hợp với ngành nghề của cửa hàng, cơ quan doanh nghiệp.

Thông tin và hình ảnh khi thiết kế và in voucher phải sắc nét, rõ ràng và dễ nhìn đối với người xem. Thông tin ngắn gọn xúc tích mà vẫn đầy đủ nội dung cần truyền đạt.

Bố cục được sắp xếp hài hòa, sang trọng và tạo điểm nhấn cho những thông tin chính như : giảm giá, khuyến mãi, điểm tích lũy, số tiền được tặng được giảm….

* Những lưu ý khi tiến hành in voucher:

Những lưu ý khi tiến hành in voucher

Ngày nay voucher được sử dụng rất phổ biết ở trên mọi tỉnh thành của cả nước, trong rất nhiều lĩnh vực ngành nghề, nhưng trước khi sử dụng dịch vụ in voucher khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

Đầu tiên là về kích thước: Voucher có kích thước chuẩn là 8×17 và nhỏ hơn là 9×5,5

Thứ hai là Xác định loại voucher và những thông tin cần thể hiện trên voucher: Voucher có nhiều loại khác nhau thể hiện nhiều nội dung khác nhau, vậy nên cần xác định rõ những gì mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng thông qua voucher.

Thiết kế và in voucher: lựa chọn dạng hình học cho tờ voucher (hình lục giác, tam giác, hình vuông…). Kiểu voucher thường thấy có dạng hình chữ nhật. Kiểu này sẽ rất thuận tiện cho khách hàng có thể để voucher trong ví tiền của họ và cũn g chứa đựng được nhiều thông tin hơn.

CHẤT LIỆU IN VOUCHER: Giấy dùng in voucher thường là nững loại giấy:

 • Giấy ốp 250,  giấy này thì không cán.
 • Giấy c250 và c300, loại này có thể cán.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các dòng giấy mỹ thuật hay thẻ nhựa.

GIA CÔNG: Bên cạnh đó khi IN VOUCHER, khách hàng có thể lựa chọn thêm những phương pháp gia công như : ép nhũ. ép nổi để tăng phần sang trọng và tính thẩm mỹ cho VOUCHER.

IN VOUCHER ÉP NHŨ

IN VOUCHER ÉP NHŨ

IN VOUCHER THÚC NỔI

IN VOUCHER THÚC NỔI

Lựa chọn màu sắc thể hiện voucher: nên chọn gam màu nổi bật nhưng đừng quá sặc sỡ, để voucher của bạn được bắt mắt mà vẫn giứ được tính hiện đại và sang trọng cho voucher.

Tham khảo thêm: in thiệp cưới tại Hà Nội In catalogue tại Hà Nội  : In standee tại Hà Nội

* Lý do khách hàng lại thường xuyên tìm đến và chọn lựa Công ty TNHH Mã Đại Phúc là đơn vị đối tác đặt in voucher:

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, làm việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, phong cách làm việc tận tâm, nhiệt tình, và đầu tư máy móc trang thiết bị in ấn hiện đại- thuận tiện và nhanh chóng hơn để rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Tùy theo từng yêu cầu thực tế của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, giúp cho quý khách hàng có những chiếc VOUCHER sang trọng, ấn tượng, độc đáo với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn cho quý khách

Chúng tôi cam kết in túi giấy đúng theo yêu cầu về chất lượng , màu sắc..của quý khách .
Từ đơn hàng thứ 2 chúng tôi giảm 5% giá trị đơn hàng
Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo dựng uy tín Công ty TNHH Mã Đại Phúc chúng tôi đưa ra tôn chỉ luôn tận tâm với từng sản phẩm, cụ thể chúng tôi rất đặc biệt chú ý đến việc bảo hành sản phẩm cũng như mọi thắc mắc của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm.


Liên hệ đặt in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MÃ ĐẠI PHÚC

  Skype: innhanh.chuyennghiep

  Email: inmythuathanoi@gmail.com

  Địa chỉ: 358A Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

  Điện thoại: 0949367586 - +84942979284 - 0948175088

  Thông tin chuyển khoản

  Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thăng Long

  Chủ tài khoản: Hoàng Văn Phú

  Số tài khoản: 19031417021888

  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình

  Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hằng Duyên

  Số tài khoản: 0611000188058

  0949 367 586
  0949 367 586
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Liên hệ
  Liên hệ