In tem bảo hành tại Hà Nội và những thông tin cần biết

Trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, tem bảo hành có vai trò rất quan trọng. Các dòng sản phẩm để được tung ra thị trường đều cần có tem bảo hành. Riêng tại Hà Nội, các hoạt động giao dịch, buôn bán diễn ra rất sôi động. Đó là lý do in tem bảo hành tại Hà Nội đang rất phát triển. Vậy bạn cần biết những gì khi tìm đến loại hình dịch vụ này?

1. Giới thiệu đôi nét dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố lớn của nước ta. Đây là nơi có nhiều xưởng sản xuất các thiết bị, đồ tiêu dùng khác nhau. Bởi vậy nhu cầu cần in tem bảo hành tại đây là rất lớn. Đó là lý do vì sao dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội ngày càng phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tem bảo hành là gì. Cũng như là tìm hiểu xem đặc điểm của chúng có gì nổi bật.

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành được biết đến với tên tiếng anh là warranty Seal. Loại tem này thường được dán trên các bao bì sản phẩm trước khi được sản xuất trên thị trường. Việc dán tem cũng là một trong những quy định đề ra dành cho các doanh nghiệp.

Tem bảo hành là gì?
Tem bảo hành là gì?

Mẫu tem bảo hành có nhiệm vụ là bảo hành cho các sản phẩm được tung ra trên thị trường. Mặt khác, đây còn là dấu hiệu cho thấy sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Sử dụng những sản phẩm có dán tem sẽ khiến người tiêu dùng an tâm hơn. Từ đó, sự tin cậy đối với sản phẩm và thương hiệu cũng ngày càng tăng cao.

Vì lý do trên, các doanh nghiệp bắt đầu tìm đến những nơi in tem bảo hành tại Hà Nội nói riêng, các tỉnh thành khác nói chung. Vậy dịch vụ in tem này có gì đặc biệt?

Những đặc điểm cơ bản của dịch vụ in tem bảo hành

Ngày nay, các dịch vụ in tem bảo hành đang ngày càng phát triển đa dạng hơn. Vậy nhưng loại hình dịch vụ này vẫn có chung những đặc điểm cơ bản nhất là:

  • Dịch vụ in tems bảo hành hướng đến các doanh nghiệp, công ty sản xuất hàng hóa. Những doanh nghiệp, công ty có quy mô nhỏ, vừa, lớn.
  • Sản xuất những mẫu tem bảo hành với những chất liệu, mẫu mã khác nhau.
  • Thiết kế tem chuẩn về thông tin, đẹp về thẩm mỹ, phù hợp với sản phẩm
  • Các mẫu tem đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến

Với những đặc điểm trên, các mẫu tem ra đời luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã. Vậy bạn có biết hiện nay có bao nhiêu loại tem được sản xuất tại Hà Nội hay không? Hãy để Mã Đại Phúc giới thiệu cho bạn biết nhé!

Tham khảo thêm: In tem phụ tại Hà Nội

2. In tem bảo hành ở Hà Nội có những loại nào

Hiện nay, tùy vào mỗi sản phẩm mà có những mẫu tem khác nhau được sản xuất. Mỗi loại đều phù hợp với những dòng sản phẩm khác nhau. Để tạo nên sự hòa hợp và đảm bảo được tính thẩm mỹ thì việc chọn xem là rất quan trọng. Vậy tại Hà Nội thường sản xuất những loại tem bảo hành nào?

In tem decal bạc

Các loại hình dịch vụ in tem decal bạc hiện đang rất phát triển tại Hà Nội. Ở một số cơ sở sản xuất, người ta thường gọi chúng là tem decal gương. Lý do gọi tên này bởi chúng có ánh bạc rất sáng, nhìn vô cùng bắt mắt.

So với những loại tem khác, decal bạc có cấu tạo phức tạp hơn một chút. Loại tem này được sản xuất ra gồm bốn lớp, bao gồm:

Lớp mặt ngoài: Ở lớp bên ngoài, tem được sử dụng một loại giấy rất đặc biệt. Loại giấy này được tráng một lớp kim loại mỏng. Nhờ đó, chúng trở nên dai dơn và có những ánh sáng nếu như nhìn kỹ. Trên mặt bạc này sẽ được in những thông tin cần thiết để truyền tải đến khách hàng. Phần lớp ngoài này được gọi với cái tên khác là Metalize.

In tem bảo hành tại Hà Nội có những loại nào?
In tem bảo hành tại Hà Nội có những loại nào?

Lớp phủ keo: Dưới lớp bề mặt sẽ được phủ một lớp keo đặc biệt, Lớp keo này giúp chúng ta dán vào sản phẩm một cách dễ dàng, chắc chắn. Loại keo thường được sử dụng là keo Acrylic.

Lớp silicon: Khi sản xuất, phần keo rất dễ bị dính vào đế nếu không không có vật ngăn. Vậy nên người ta đã sử dụng silicon như một cách hữu hiệu để ngăn cản chúng. Nhờ vậy, lớp keo dưới mặt không bị dính chặt vào đế.

Phần đế: Đế của tem bảo hành decal bạc thường được chế tác từ giấy Kraft hoặc Glassine. Lớp chế này giữ vai trò bảo vệ lớp keo dưới bề mặt. Nhờ vậy, khi cần dán tem lên sản phẩm, bạn chỉ cần bóc bỏ lớp đế đi.

Hiện nay, với những loại decal bạc, các xưởng in tem bảo hành tại Hà Nội vẫn sản xuất theo đúng cấu trúc trên.

In tem vỡ

Bên cạnh decal bạc, các xưởng in tem bảo hành Hà Nội cũng sản xuất rất nhiều tem vỡ. Sơ với decal bạc thì tem vỡ có cấu trúc sản xuất đơn giản hơn nhiều. Đây là loại tem thường được dán ở các thiết bị công nghệ, điện tử. Trong xu thế bùng nổ của cách mạng 4.0 thì nhu cầu sở hữu các loại tem vỡ lại càng lớn.

Những mẫu tem bể hiện đang được sản xuất rất nhiều
Những mẫu tem bể hiện đang được sản xuất rất nhiều

Chất liệu chính để cho ra đời những loại tem vỡ này chính là giấy. Tuy nhiên loại giấy được sử dụng rất đặc biệt. Loại giấy này rất dễ bị vỡ sau khi dán vào các thiết bị. Đặc biệt dưới bề mặt của chúng được phủ một loại keo rất chắc chắn. Sau khi dán, nếu cố gắng bóc tem ra thì chúng sẽ bị vỡ.

Việc sử dụng tem vỡ không chỉ có chức năng bảo hành, đảm bảo sản phẩm. Mặc khác nó còn giúp bạn giảm khả năng bị tráo đổi các thiết bị. Nhất là những loại thiết bị được dùng ở phòng học, văn học hay những nơi đông người. Hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

In tem 7 màu

Cùng với mẫu tem trên, 1 mẫu tem khác được sản xuất rất nhiều là tem 7 màu, Loại tem này được được dán lên các sản phẩm tiêu dùng khác nhau. Vai trò của chúng thường là để khẳng định sản phẩm này chính hãng, đạt tiêu chuẩn.

Một điểm nổi bật khác của tem 7 màu là chúng rất sáng. Chúng thường được in từ decal hologram nên độ sáng gần như decal bạc vậy. Đặc biệt, chúng còn phản ánh những màu sắc khác nhau tùy vào góc nhìn nữa đấy!

3. Các mẫu tem bảo hành được ưa chuộng nhất tại Hà Nội

Trước nhu cầu thị trường, hoạt động in tem bảo hành tại Hà Nội diễn ra rất sôi động. Các loại tem như decal bạc, tem vỡ hay 7 màu đều là những loại phổ biến nhất. Tuy nhiên tùy vào sản phẩm mà có những mẫu tem cũng được ưa chuộng không kém.

Đâu là những loại tem được ưa chuộng nhất tại Hà Nội?
Đâu là những loại tem được ưa chuộng nhất tại Hà Nội?

Công nghệ in ấn đang ngày một phát triển. Do đó việc làm tem bảo hành xuất hiện ngày một đa dạng hơn. Hiện nay có rất nhiều mẫu tem bảo hành giá rẻ đang được ưa chuộng tại HÀ Nội. Có thể kể đến như decal nhựa, decal dai, …

4. Giá dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội

Khi tìm hiểu về vấn đề in ấn, có nhiều người đã tìm đến các bảng giá tham khảo. Để tìm được một nơi in tem bảo hành giá rẻ thì đây là điều cần thiết. Tuy nhiên bên cạnh mức giá, bạn cần phải quan tâm đến chất lượng tem. Dưới đây là bảng giá mà bạn có thể tham khảo:

Tem decal bạc

Tùy vào kích thước, số lượng mà loại tem này sẽ có mức giá ưu đãi khác nhau. Tại xưởng in tem bảo hành tại Hà Nội, tùy vào kiểu dáng kích thước mà bạn sẽ được báo giá cụ thể. Nhìn giá in tem Decal bạc khá rẻ. Và khi in với số lượng lớn thì giá sẽ càng được giảm sâu.

Giá dịch vụ in tem hiện nay tại Hà Nội
Giá dịch vụ in tem hiện nay tại Hà Nội

Tem vỡ

Với mẫu tem vỡ niêm phong, kích thước thông thường là đường kính tròn 1cm. Tùy vào số lượng bạn đặt mà giá làm tem có thể tăng hoặc giảm. Hiện nay, bạn có thể tìm hiểu về giá in tem vỡ Hà Nội tại nhiều cơ sở khác nhau.

Tem bảy màu

Với tem 7 màu, tùy vào kích thước và kiểu dáng chúng sẽ được quy định một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, người ta thường đặt in với số lượng lớn. Hiện nay, khi tìm đến các cơ sở in, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các bảng giá in hơn.

5. In tem giá rẻ Hà Nội có đảm bảo chất lượng không

Ngày nay, tem bảo hành ngày càng lan rộng, được dùng trong nhiều lĩnh vực. Từ những loại tem bảo hành điện thoại, công nghệ đến sản phẩm tiêu dùng. Vậy nên các doanh nghiệp thường phải tìm in một số lượng tem bảo hành khổng lồ. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, in tem giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu. Nhưng những mẫu tem bảo hành giá rẻ có thực sự chất lượng hay không?

In tem giá rẻ có tốt không?
In tem giá rẻ có tốt không?

Hiện nay, tìm một nơi in tem bảo hành tại Hà Nội giá rẻ là không khó. Tuy nhiên hiếm có nơi nào đảm bảo về chất lượng. Vậy nên các doanh nghiệp phải thật tinh tường khi tìm cơ sở in ấn. Tuy nhiên, vẫn có một nơi đáp ứng được cả 2 tiêu chí là rẻ và chất. Đó chính là công ty in ấn Mã Đại Phúc.

Với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi là đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp. Những sản phẩm tem của Mã Đại Phúc luôn đảm bảo chất lượng đẹp, bền. Không chỉ vậy, giá thành của chúng lại vô cùng rẻ.

Nếu bạn cần tìm một nơi in tem bảo hành tại Hà Nội uy tín, hãy đến với chúng tôi. Mã Đại Phúc tự tin có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Skype: innhanh.chuyennghiep
  • Email: inmythuathanoi@gmail.com
  • Địa chỉ: 358A Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0942 979 284 – 0948 175 088 – 0949 367 586
0949 367 586
0949 367 586
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ