In thẻ cào giá rẻ tại Hà Nội

In thẻ cào không còn là tên gọi xa lạ với chúng ta đúng không nào? Thế nhưng để hiểu rõ về quy trình in ấn thẻ cào như thế nào thì không phải ai cũng biết. Nếu như bạn đang tìm kiếm những thông tin cơ bản nhất về in thẻ cào thì đừng bỏ qua những kiến thức dưới đây nhé! Dưới đây là tất tần tật những thông tin về thẻ cào mà bạn có thể tham khảo qua.

* In thẻ cào là gì?

In thẻ cào là một sản phẩm in ấn sử dụng các hình thức in hiện đại để hoàn thành một loại thẻ mã vạch, có phần lớp scan che đi một số thông số bí mật riêng tư bên trong thẻ. Hiện nay thẻ cào đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn rất nhiều. Nó được dùng trong doanh nghiệp, trong thẻ nạp điện thoại, thẻ nạp game, thẻ giảm giá, mã đăng ký lớp học, mã đăng ký các khóa đào tạo,…

Thẻ cào là gì?
Thẻ cào là gì?

Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng thẻ cào ngày càng nhiều mà hiện nay các cơ sở, máy móc thiết bị in ấn thẻ cào cũng ngày càng được nâng cấp hơn. Các địa chỉ in cũng ngày càng nhiều lên để phục vụ cho nhu cầu người sử dụng dịch vụ in thẻ cào cao cấp.

* Chức năng của in thẻ cào

Hiện nay thẻ cào được các doanh nghiệp sử dụng với rất nhiều mục đích. Mỗi một loại thẻ cào đều thể hiện được một chức năng riêng biệt của nó. Cụ thể là những chức năng cơ bản sau đây:

* In thẻ cào để quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp

Trên bất cứ một loại in thẻ cào cũng đều chứa những thông tin về doanh nghiệp đó. Ví dụ như trên thẻ cào điện thoại sẽ có các giới thiệu PR về dịch vụ mạng đang ưu đãi và các thông tin liên hệ. Đây được xem như một loại name card đặc biệt giúp khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp đó tốt hơn.

Những chức năng có bản nhất của thẻ cào
Những chức năng có bản nhất của thẻ cào

 In thẻ cào cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Mỗi loại thẻ cào khác nhau sẽ có rất nhiều chức năng riêng. Những loại thẻ cào voucher sẽ là một loại quà tặng đặc biệt cho khách hàng. Voucher thẻ cào cũng là hình thức giới thiệu và giúp khách hàng có cơ hội nắm bắt được những chương trình giảm giá, khuyến mãi mà doanh nghiệp đó đang cung cấp. Đó là những chức năng cơ bản nhất của mỗi loại thẻ cào hiện nay.

* Kỹ thuật in thẻ cào :

Vậy bạn có biết, hiện nay thẻ cào được in ấn theo những tình thức nào không? Làm thế nào để có thể thiết kế và cho ra đời một tấm thẻ cào với những chức năng đa dạng như vậy? Dưới đây là những kỹ thuật in thẻ cào hiện đại đang được áp dụng mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

In thẻ cào bằng công nghệ kỹ thuật số

Ban đầu, những thông tin cần thiết nhất được in lên thẻ cào bằng hình thức in kỹ thuật số. Đây là một trong những hình thức in đảm bảo đem lại sự chính xác nhất về số liệu thông số của địa chỉ doanh nghiệp sử dụng thẻ cào đó.

Kỹ thuật in thẻ cào cơ bản nhất
Kỹ thuật in thẻ cào cơ bản nhất

Kỹ thuật scan

Đây là một trong những kỹ thuật không thể nào thiếu được khi in ấn thẻ cào. Bởi vì thẻ cào có một phần quan trọng đó là phần mã thẻ cào được giấu sau một lớp che phủ bên ngoài. Kỹ thuật scan là kỹ thuật dùng để bảo vệ và che đi phần mã vạch đó một cách an toàn nhất.
Đó là 2 kỹ thuật in cơ bản nhất mà khi in ấn thẻ cào cần phải sử dụng để in và cho đời một sản phẩm thẻ cào hoàn hảo nhất.

* Quy trình đặt in thẻ cào tại Mã Đại Phúc

Vậy bạn có biết hiện nay in thẻ cào được tiến hành theo những quy trình như thế nào không? Hãy tham khảo thông tin và các bước in thẻ cào hoàn chỉnh dưới đây nhé!

Lên mẫu và xác định kích thước in thẻ cào

Bước đầu tiên là bước lên mẫu thẻ cào và xác định khổ in thẻ cào , chiều in, kích thước in. Việc này sẽ được thực hiện một cách vô cùng đơn giản qua hệ thống máy in kết nối với máy tính để điều chỉnh.

Lên bản in và xuất ấn phẩm thẻ cào

Sau khi đã lên những thông tin cơ bản nhất cho một bản in trên máy, hệ thống máy sẽ bắt đầu hoạt động và cho ra số lượng in cũng như những bản in theo đúng yêu cầu số lượng thông tin đã nhập. Người thợ in chỉ cần đón nhận từ đầu in của máy các sản phẩm thẻ cào.

Các bước trong quy trình in thẻ cào
Các bước trong quy trình in thẻ cào

In mã vạch thẻ cào

Mã vạch thẻ cào sẽ là phần được in sau cùng sau khi đã in đầy đủ những thông tin khác trên máy in. Điều này cần thiết phải rất cẩn thận và tỉ mỉ. Bởi vì mã cào, mã vạch in là vô cùng quan trọng và chi tiết. Nếu chẳng may để nhòe hoặc mất đi một phần nào đó thì xem như vứt bỏ cả lo thẻ cào đó.

Gia công sau in thẻ cào

Sau khi đã hoàn thành hết tất cả những bước trên, sản phẩm in cuối cùng sẽ được ra đời. Loại thẻ in này đã có đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp và được in ấn mã vạch hoàn chỉnh. Vì thế, thợ in cần kiểm tra lại thông tin xem có lỗi không, kiểm tra lại số lượng in và gia công sản phẩm. Việc gia công ở đây chỉ đơn giản là việc hệ thống lại và sắp xếp lô hàng theo thông tin của khách để không bị lẫn lộn với những sản phẩm in khác.

Đó là các bước cơ bản và đơn giản nhất quả một quy trình in thẻ cào mà bạn có thể tham khảo qua nhé! Nhìn chung quy trình in ấn hiện nay đều được giảm tối thiểu việc thủ công vì đã có sự hỗ trợ của các loại máy hiện đại nhất.

Xem thêm: In Leaflets – Thiết kế và báo giá In catalogue tại Hà Nội  : In standee tại Hà Nội

* Những thông tin cần thiết để in thẻ cào giá rẻ tại Hà Nội .

Để in được một thẻ cào hoàn chỉnh, bạn cần phải cung cấp cho bên in ấn và thiết kế kia những thông tin nào? Hãy điểm qua những thông tin cần thiết nhất để hoàn thành một thẻ cào hoàn chỉnh nhất nhé!

Thông tin liên hệ doanh nghiệp

Trên một thẻ cào, thông tin liên hệ doanh nghiệp là một trong những yếu tố rất cần thiết. Đây là một hình thức PR cho chính doanh nghiệp của bạn trên thẻ cào. Hơn nữa một chiếc thẻ cào không thể nào chỉ có mình mã vạch được. Nó phải rõ ràng về tên doanh nghiệp, về những thông tin doanh nghiệp chủ sở hữu thẻ cào đó.

Những thông tin cần cung cấp khi in thẻ cào
Những thông tin cần cung cấp khi in thẻ cào

Loại in thẻ cào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thẻ cào. Nếu như bạn chỉ in một chiếc thẻ cào bất kỳ không có tên, có loại thẻ thì người dùng sẽ không thể nào biết được chức năng đê sử dụng sản phẩm thẻ cào đó. Có những loại thẻ cào cơ bản như thẻ cào nạp tiền điện thoại, thẻ cào giảm giá, thẻ cào nạp tiền khóa học,… Bạn cần cung cấp rõ ràng ra tên loại thẻ để bên in ấn có thể dễ dàng thiết kế bản in hơn.

Mã vạch bảo mật in thẻ cào

Hệ thống những mã vạch và số mã thẻ là một trong những thông tin bắt buộc dùng để in thẻ cào. Thiếu đi mã vạch thì không còn gọi là thẻ cào nữa. Phần mã vạch cung cấp cho bên in ấn phải đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Bởi vì mỗi một mã thẻ có trị giá tiền mặt, tài chính rất cao. Điều này cả bên doanh nghiệp cung cấp và bên in ấn đều cần phải cẩn thận khi bảo mật thông tin in các loại mã vạch này nhé!

Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải cung cấp những thông tin cơ bản nhất về yêu cầu chất liệu giấy in thẻ cào, về kích thước cũng như số lượng thẻ cào in để bên thiết kế in ấn có thể dễ dàng thiết kế và lên kế hoạch thời gian in tốt hơn nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần cung cấp khi in ấn thẻ cào mà bạn nên lưu ý. Nếu thiếu đi những thông tin quan trọng nhất thì thẻ cào không còn tác dụng và ý nghĩa của nó nữa.

* Địa chỉ in thẻ cào uy tín chất lượng – Mã Đại Phúc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ in ấn mọc lên. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đem lại chất lượng in tốt nhất. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ in thẻ cào và các sản phẩm in khác tại Mã Đại Phúc. Dưới đây là những lý do tại sao hiện nay địa chỉ in này thu hút khách hàng nhiều đến như vậy.

Kỹ thuật in thẻ cào hiện đại

Hiện nay, Mã Đại Phúc cung cấp có trang bị đầy đủ những thiết bị máy móc in hiện đại nhất. Các loại hệ thống máy in hiện đại nhất, mới nhất đem lại những sản phẩm in hoàn hảo, chất lượng tốt nhất. Kỹ thuật in hiện đại tạo sự chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Tư vấn thiết kế thẻ cào chuyên nghiệp

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in thẻ cào uy tín - Mã Đại Phúc
Địa chỉ cung cấp dịch vụ in thẻ cào uy tín – Mã Đại Phúc

Khâu tư vấn thiết kế thẻ cào mẫu in là một trong những khâu được miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể nhận được những thông tin tư vấn về cách lựa chọn được những mẫu in, chất liệu in phù hợp với mong muốn nhu cầu sử dụng mẫu thẻ cào của doanh nghiệp. Đây là một trong những ưu điểm giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Mã Đại Phúc.

Đa dạng sản phẩm in thẻ cào

Hiện nay Mã Đại Phúc cung cấp rất nhiều sản phẩm in rất đa dạng và phong phú. Những sản phẩm in được thiết kế đa dạng mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước,… Các mẫu in được sáng tạo, độc quyền về mẫu mã, hình thức giúp cho khách hàng lựa chọn được dễ dàng hơn.

Các sản phẩm in mà Mã Đại Phúc cung cấp chủ yếu đó là các sản phẩm như: lịch tết, namecard, sổ tay,… Những mẫu sản phẩm in đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Vận chuyển miễn phí

Tất cả những sản phẩm lô hàng in ấn đều được miễn phí vận chuyển. Bạn chỉ cần đưa ra địa chỉ muốn vận chuyển sản phẩm đến, Mã Đại Phúc sẽ vận chuyển đến đúng địa chỉ mà bạn yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Hoàn tiền khi phát hiện lỗi

Một trong những chính sách mới nhất của Mã Đại Phúc so với những dịch vụ của các địa chỉ khác đó chính là chính sách hoàn tiền khi sản phẩm lỗi. Với một sản phẩm thiết kế lỗi, sai lệch thông tin thì bên chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% lại cho quý khách và đền bù theo đúng hợp đồng.

Tuy nhiên trước đến giờ với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ in kiểm tra chất lượng sản phẩm an toàn thì các sản phẩm in cuối cùng đều đảm bảo chất lượng rất tốt. Không có bất cứ một lỗi kỹ thuật, lỗi trong quá trình in nào cả. Nếu có bất cứ lỗi nào chúng tôi đều có phương pháp xử lý tốt nhất để sản phẩm được hoàn hảo.

Để có thể sử dụng dịch vụ in thẻ cào và những sản phẩm in khác tại Mã Đại Phúc, bạn có thể tìm hiểu thêm về các thông tin của địa chỉ xưởng in chúng tôi. Dưới đây là một số thông tin liên hệ của Mã Đại Phúc mà bạn cỏ lưu lại khi cần sử dụng nhé!

  • Website : https://inmythuathanoi.vn/
  • Hotline : 0949 367 586
  • Mail: inmythuathanoi@gmail.com
  • Địa chỉ: 358 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội.
0949 367 586
0949 367 586
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ