DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ IN GIẤY MỜI CHUYÊN NGHIỆP

1. Dịch vụ Thiết kế & In thiệp mời chuyên nghiệp là gì?

Thiết kế và in thiệp mời là sử dụng tư duy sáng tạo và chắt lọc kiến thức thiết kế để đưa ra những mẫu giấy mời đẹp mắt và ưng ý nhất đến cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ thiết kế và in giấy mời chuyên nghiệp, khách hàng có thể chọ những mẫu thiết kế có sẵn rồi đặt in hoặc cũng có thể đặt thiết kế tấm thiệp riêng theo ý mình.

Dịch vụ Thiết kế

2. Vai trò của thiết kế và in giấy mời chuyên nghiệp trong đời sống

Thiết kế và in giấy mời chuyên nghiệp làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tạo nên những sản phẩm thiệp mời đẹp mắt và ưng ý đúng theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế và in thiệp mời giá rẻ còn là cầu nối gắn kết giữa hai bên người gửi và người nhận.

3. Tiêu chí thiết kế và in giấy mời chuyên nghiệp

Thiết kế thiệp mời cần đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết: nội dung đóng vai trò quan trọng đối với một tấm thiệp mời nên trước hết cần thể hiện thông tin một cách chuẩn xác nhất. Các thông tin cơ bản cần có là thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện, đơn vị tổ chức, tên sự kiện,…

Tạo bố cục thiết kế độc đáo: tạo nên một tấm thiệp độc đáo sẽ giúp cho nội dung được người xem nhận diện tốt hơn, đồng thời cũng để lại ấn tượng trong lòng họ nên cần chú ý tới bố cục của tấm thiệp.

Sử dụng màu sắc, hình ảnh linh hoạt: hai yếu tố này đóng vai trò thông tin nhưng cũng là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ. Cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp với sự kiện đang diễn ra.

Tham khảo thêm: In menu chuyên nghiệp tại Hà Nội In catalogue tại Hà Nội  : In standee tại Hà Nội

4. Những lưu ý khi tiến hành thiết kế và in thiệp mời chuyên nghiệp

 • Đầu tiên là về kích thước : thiệp mời có kích thước rất đa dạng, khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn kích thước cho tùy từng sự kiện và ý muốn thông qua sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Thứ hai là xác định loại THIỆP MỜI và những thông tin cần thể hiện trên THIỆP MỜI: THIỆP MỜI có nhiều loại khác nhau thể hiện nhiều nội dung khác nhau, vậy nên cần xác định rõ những gì mà bạn muốn truyền đạt đến người nhận thông qua THIỆP MỜI.
 • THIẾT KẾ MẪU THIỆP MỜI: lựa chọn dạng hình học cho thiệp mời chẳng hạn như hình vuông, tròn, hình chữ nhật hoặc 1 số dạng khác và chọn kết cấu gấp 1 gấp đôi hoặc gấp 3, gấp zikzak….
 • CHẤT LIỆU IN THIỆP MỜI: Giấy dùng in giấy mời thường là nững loại giấy:
  • Giấy ốp 250,  giấy này thì không cán
  • Giấy c250 và c300, loại này có thể cán
  • Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các dòng giấy mỹ thuật….
 • GIA CÔNG: Bên cạnh đó khi IN THIỆP MỜI, khách hàng có thể lựa chọn thêm những phương pháp gia công như : ép nhũ. ép nổi để tăng phần sang trọng và tính thẩm mỹ cho THIỆP MỜI.

+ In thiệp mời ép nhũ:

In thiệp mời ép nhũ

+ In thiệp mời thúc nổi:

In thiệp mời thúc nổi

Lựa chọn màu sắc thể hiện THIỆP MỜI : nên chọn gam màu nổi bật nhưng đừng quá sặc sỡ, để voucher của bạn được bắt mắt mà vẫn giứ được tính hiện đại và sang trọng cho voucher.

5. Lý do khách hàng lại thường xuyên tìm đến và lựa chọn Công ty TNHH Mã Đại Phúc là đơn vị đối tác đặt in thiệp mời:

 • Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, làm việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, phong cách làm việc tận tâm, nhiệt tình, và đầu tư máy móc trang thiết bị in ấn hiện đại- thuận tiện và nhanh chóng hơn để rút ngắn thời gian cho khách hàng.
 • Tùy theo từng yêu cầu thực tế của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, giúp cho quý khách hàng có những tấm in thiệp mời sang trọng, ấn tượng, độc đáo với giá thành cạnh tranh nhất.
 • Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn cho quý khách giá rẻ, lấy ngay
 • Chúng tôi cam kết in túi giấy đúng theo yêu cầu về chất lượng , màu sắc..của quý khách.
 • Từ đơn hàng thiết kế và in thiệp mời thứ 2 chúng tôi giảm 5% giá trị đơn hàng.
 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo dựng uy tín Công ty TNHH In Ấn Mã Đại Phúc chúng tôi đưa ra tôn chỉ luôn tận tâm với từng sản phẩm, cụ thể chúng tôi rất đặc biệt chú ý đến việc bảo hành sản phẩm cũng như mọi thắc mắc của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm.

Liên hệ đặt in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MÃ ĐẠI PHÚC

  Skype: innhanh.chuyennghiep

  Email: inmythuathanoi@gmail.com

  Địa chỉ: 358A Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

  Điện thoại: 0949367586 - +84942979284 - 0948175088

  Thông tin chuyển khoản

  Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thăng Long

  Chủ tài khoản: Hoàng Văn Phú

  Số tài khoản: 19031417021888

  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình

  Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hằng Duyên

  Số tài khoản: 0611000188058

  0949 367 586
  0949 367 586
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Liên hệ
  Liên hệ