In hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội bạn cần chú ý những điều gì?

In hóa đơn bán lẻ làm một trong những việc làm khá là dễ dàng. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp khách hàng cũng dở khóc dở cười với sản phẩm in ấn. Vậy khi tiến hành in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội cần chú ý những gì? Đây là câu hỏi có lượng người quan tâm nhiều nhất trên các trang mạng hiện nay.

In hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội
In hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội

Xác định nhu cầu doanh nghiệp đang cần

Khi in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội bạn cần xem xét cẩn thận và chú ý nhiều vấn đề. Trong đó xác định nhu cầu hóa đơn đang cần là lưu ý đầu tiên.

Cụ thể trước khi in hóa đơn bạn phải xác định chính xác doanh nghiệp mình cần loại nào? Đồng thời bạn phải có bản kế hoạch chi tiết về mục đích sử dụng hóa đơn. Đặc biệt bạn còn cần phải xác định số lượng hóa đơn cần dùng là bao nhiêu?

Chưa hết bạn cũng nên cân nhắc về thời điểm doanh nghiệp cần số lượng hóa đơn. Chẳng hạn bạn sẽ cần in hóa đơn lấy ngay hay có thể đặt in trong 2 ngày, một tuần,…

Bạn hãy trả lời tất cả những câu hỏi liên quan đến nhu cầu sử dụng hóa đơn bán lẻ của doanh nghiệp mình. Điều đó sẽ giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp và xem xét các vấn đề khác liên quan.

Chất liệu in hóa đơn bán lẻ

In hóa đơn bán lẻ được thực hiện trên nhiều chất liệu giấy in khác nhau. Do đó để có được mẫu hóa đơn đẹp, chất lượng bạn cần lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Đặc biệt bạn không nên lựa chọn chất liệu in một cách qua loa, không có tìm hiểu. Mà bạn phải cân nhắc từng chất liệu in để không làm ảnh hưởng để kết quả sản phẩm.

Tham khảo thêm: in thẻ nhựa tại Hà Nội : In catalogue tại Hà Nội : In menu tại Hà Nội : In standee tại Hà Nội : In backdrop Hà Nội

Chú ý khi lựa chọn giấy in
Chú ý khi lựa chọn giấy in

In hóa đơn bán lẻ bằng giấy Carbonless

In hóa đơn bán lẻ bằng chất liệu giấy Carbonless rất phổ biến hiện nay. Chất liệu giấy này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp mang đến mẫu in đẹp. Cụ thể giấy in Carbonless có khả năng sao chép nội dung trang đầu lên trang sau. Các thông tin trên giấy in được sao chép một cách khéo léo, rất rõ ràng.

Trong nhiều năm trở lại đây loại giấy này đã được sử dụng nhiều hơn để thay thế giấy than. Vì vậy nó còn có khả năng tự in sao mà không phải lót giấy than khi viết. Vì thế sử dụng giấy in Carbonless có thể in được cả hóa đơn bán lẻ 2 liên 3 liền.

In hóa đơn bán lẻ bằng giấy in offset 80gsm

Hóa đơn bán lẻ cũng có thể được in bằng giấy in offset 80gsm. Tuy nhiên chất liệu này hiện nay không phổ biến bằng giấy in Carbonless. Bởi vì nó có nhược điểm là chỉ có thể in hóa đơn 1 liên. Vì vậy đối với những doanh nghiệp có nhu cầu in hóa đơn 2 liên sẽ không đáp ứng được.

In hóa đơn bán lẻ bằng giấy in nhiệt K80, K57

Chất liệu giấy này được dùng nhiều cho các máy in bill trong siêu thị nhà hàng. Ở thời điểm hiện tại chất liệu này được sử dụng ngày một ít đi. Nguyên nhân có thể là do chi phí mua chất liệu cao so với các chất liệu khác.

Dù chi phí dành cho chất liệu giấy in hóa đơn bán lẻ có thể cao. Nhưng nếu bạn có điều kiện kinh tế có thể lựa chọn chất liệu giấy này để sử dụng. Bởi vì nó có độ bền cao, thông tin hiển thị rõ ràng.

Kích thước in hóa đơn bán lẻ

In hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội cần chú ý những gì? Yếu tố tiếp theo mà bạn cần lưu ý đến đó chính là kích thước của mẫu hóa đơn. Kích thước mẫu hóa đơn được phân thành nhiều kích cỡ khác nhau. Vì vậy bạn cần xác định nội dung cần viết mà lựa chọn mẫu cho phù hợp.

Đối với các loại mẫu in hóa đơn bán hàng thì kích thước sử dụng thường là A4(29,7 x 20,8 cm). Đây là kích thước vừa phải giống với các mẫu hóa đơn bán lẻ ta thường thấy. Một kích thước khác mà bạn cũng có thể lựa chọn để in hóa đơn đó là A5(20,8 x 14,5 cm).

Kích thước in hóa đơn
Kích thước in hóa đơn

Nếu bạn muốn in hóa đơn bán lẻ 2 liên cỡ nhỏ hơn có thể chọn kích thước A6(14,5 x 10,5 cm). Nhìn chung thì kích thước của hóa đơn sẽ phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của bạn. Nếu bạn ưa dùng loại nhỏ thì chọn kích thước nhỏ. Ngước lại bạn có thể in loại lớn nếu phải ghi nhiều thông tin trên hóa đơn.

Tìm hiểu bảng giá in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội

In hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội cần chú ý những gì? Bảng giá chính là nội dung tiếp theo mà bạn cần chú ý đến. Cụ thể bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu thị trường in hóa đơn. Sau đó bạn so sánh bảng giá giữa các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Từ đó thống nhất lựa chọn mức giá cuối cùng sao cho phù hợp.

Sẽ có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ giá rẻ. Tuy nhiên các bạn nên hạn chế lựa chọn những địa chỉ này để tiến hành in ấn hóa đơn. Bởi vì những sản phẩm giá rẻ sẽ khó để xác định được chất lượng sản phẩm. Lý do là những mặt hàng cao cấp sẽ không ai bán cho bạn giá rẻ hoặc quá rẻ.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn uy tín

Yếu tố cuối cùng mà bạn nên nhớ khi In hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội là nhà cung cấp. Trong đó bạn cần chú ý lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ in ấn có tên tuổi. Hoặc lựa chọn cơ sở in hóa đơn 3 liên có thương hiệu để sử dụng dịch vụ. Bởi vì những đơn vị này sẽ giúp bạn có được dịch vụ in ấn tốt, chất lượng đảm bảo.

In hóa đơn tại công ty uy tín
In hóa đơn tại công ty uy tín

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn in hóa đơn có lịch sử phát triển lâu dài. Như vậy khi đặt hàng in ấn hóa đơn bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng, giá cả.

Còn nếu bạn muốn có địa chỉ in ấn, bán hóa đơn bán lẻ uy tín một cách cụ thể? Vậy bạn có thể lựa chọn công ty TNHH Mã Đại Phúc. Công ty in ấn hóa đơn bán lẻ Mã Đại Phúc sở hữu hệ thống máy in hóa đơn bán lẻ chất lượng. Các nhân viên in ấn có kinh nghiệm, có tay nghề giỏi. Vì vậy các hóa đơn được tạo ra vừa đẹp, chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến Mã Đại Phúc – công ty in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội.

0949 367 586
0949 367 586
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ