In profile – Lưu ý khi chọn địa chỉ in profile tại Hà Nội tốt nhất?

Profile chính là phần hồ sơ, là bản giới thiệu thường được dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Đây là một sản phẩm văn phòng không thể thiếu để công ty tìm kiếm và tạo ấn tượng với khách hàng. Bạn muốn in profile tại Hà Nội cho doanh nghiệp mình? Tuy nhiên bạn chưa biết nên tin sản phẩm ở đâu và có những lưu ý in ấn nào? Vậy hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Profile chính là phần hồ sơ, là bản giới thiệu thường được dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp.
Profile chính là phần hồ sơ, là bản giới thiệu thường được dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Lưu ý đầu tiên khi chọn địa chỉ in profile chính là dựa vào độ uy tín của nhà in

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn địa chỉ in profile tại Hà Nội chính là độ uy tín của nhà in.

Vì sao lại phải lựa chọn nhà in uy tín?

Tại sao khi in ấn khách hàng cần đề cao đến hai chữ “uy tín”? Chẳng nhẽ chúng ta không thể chọn nhà in không uy tín? Đáp án là bạn có thể chọn bất cứ nhà in nào dù uy tín hay không. Tuy nhiên nếu lựa chọn địa điểm uy tín, đáng tin cậy thì quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo nhiều hơn.

Được đảm bảo quyền lợi là điều mà khách hàng nào xung mong nhận được. Tuy nhiên không phải nhà in nào cũng có thể đáp ứng được điều này cho bnaj. Vậy nên đây chính là lý do đầu tiên khiến bạn phải ưu tiên đến hai chữ “uy tín”.

Lý do thứ hai mà bạn cần ưu tiên lựa chọn nhà in uy tín đó chính là họ sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu đãi bên cạnh đảm bảo về chất lượng. Những nhà in dang tin cậy sẽ cso một chính sách ưu đãi khá tốt với khách hnagf. Điều này có thể được thể hiện qua chính sách vận chuyển, chiết khấu hóa đơn hay bảo hành,…

Nhà in như thế nào thì uy tín?

Có lẽ ai cũng biết rằng khi muốn in ấn thì mình phải chọn địa chỉ đáng tin cậy và uy tín. Nhưng cái khó ở đây là thế nào  mới được coi là tin cậy và uy tín. Hiện nay, hầu hết những địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn đều cam kết họ là tốt nhất, là tuyệt nhất. Điều này càng khiến cho bạn khó khăn hơn trong khâu lựa chọn. Vậy nhà in như thế nào thì uy tín?

 • Những nhà in uy tín đa phần đều là nhwunxg địa chỉ lâu năm trên thị trường. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc những cơ sở mới thành lập thì không đáng tin cậy. Điều chúng ta đang nói đến chỉ là trường hợp chắc chắn hơn mà thôi.
 • Những địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, nhận được nhiều đơn hàng lớn cũng là những địa chỉ in ấn tốt dành cho bạn.
 • Ngoài ra những nhà in có nhiều chính sách ưu đãi, có những cam kết công khai cũng khá đáng tin cậy đấy. Đây có thể là một lựa chọn an toàn cho bạn khi muốn in profile tại Hà Nội.

Tham khảo thêm: In sổ tay tại Hà Nội

Lưu ý thứ hai khi muốn lựa chọn địa điểm in ấn đó là sự minh bạch trong dịch vụ

Sự minh bạch chính là yếu tố tiếp theo bạn cần lưu ý khi lựa chọn nhà in.

Minh bạch trong các dịch vụ cung cấp

Một điều mà hầu hết chúng ta đều biết chính là có những cơ sở thường quảng cáo tốt hơn rất nhiều những cài mà họ có. Có những nhà in cũng chỉ nói chung chúng về dịch vụ của họ. Đến khi khách hàng đến đặt đơn, nhà in không thể đáp ứng thì lại hướng khách hàng sang những dịch vụ chất lượng kém hơn. Điều này xảy ra sẽ khiến bạn hoàn toàn bị thiệt thòi.

Chính vì vậy khi tìm kiếm địa chỉ in ấn hãy xem các dịch vụ họ cung cấp có được đưa ra một cách minh bạch hay không. Ví dụ như nhà in đưa ra thông tin rằng họ có thể cung cấp dịch vụ in ấn cao cấp, in offset, in kỹ thuật số với sản phẩm có tính đa dạng cao. Kèm theo đó la fhinhf ảnh thành phẩm và  hình ảnh công nghệ in ấn sắc nét. Thì lúc này, sự minh bạch trong cung cấp thông tin được tạo ra.

Bên cạnh tính minh bạch thì còn cần thêm cả tính đa dnagj nữa. Nhà in nào càng đưa ra được nhiều dịch vụ với độ tin cậy (tính minh bạch cao) thì sẽ trở thành lựa chọn tốt dành cho bạn.

Lưu ý thứ hai khi muốn lựa chọn địa điểm in ấn đó là sự minh bạch trong dịch vụ
Lưu ý thứ hai khi muốn lựa chọn địa điểm in ấn đó là sự minh bạch trong dịch vụ

Minh bạch trong ký kết hợp đồng

Hợp đồng chính là bằng chứng, là văn bản pháp lý để bảo vệ quyền lợi đôi bên. Chính vì thế khi quyết định hợp tác với một nha fin nào đó, bạn phải xem xét xem nhà in đó có ký kết hợp đồng minh bạch hay không.

Sự minh bạch thể hiện ở chỗ, bản hợp đồng sẽ được soạn thảo sẵn. Sau đó, chúng được thông qua hai bên để xem xét các điều lệ, quyền lợi được đề cập đến trong hợp đồng. Nếu 1 trong hai bên hợp tác không đồng ý với điều khoản anof, hai bên sẽ bàn bạc lại và có sự điều chỉnh cho đến khi phù hợp thì thôi.

Trong trường hợp, có những nhà in nói rằng đơn hàng ít nên không cần ký giấy hợp đồng, có xác nhận la đủ. Hay như hợp đồng chỉ được soạn thảo bởi một bên. Khách hnagf không có thời gian nghiên cứu và đọc kỹ hợp đồng đã phải ký kết. Thì lúc này đây, cơ sở in này không hề có tính minh bạch trong hợp đồng ký kết. Và như vậy họ không đáng tin tưởng để bạn lựa chọn.

Lưu ý thứ 3, những cơ sở mang đến nhiều cam kết có lợi cho khách hàng thì nên lựa chọn

Cam kết chính là những hứa hẹn tốt đẹp mà nhà in đề ra. Theo đó, những cam kết này đa phần sẽ mang lại những lợi ích và ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Những cam kết có lợi là những cam kết nào?

Bạn hãy xem kỹ phần cam kết của nha fin trước khi tiến hành lựa chọn họ nhé. Theo đó, những cam kết này càng có lợi ích nhiều thì nhà in này càng là phương ấn hoàn hảo dành cho bạn. Những cam kết này có thể xoay quanh việc:

 • Chiết khấu giá trị đơn hàng
 • Cam kết giao hàng ưu đãi
 • Cam kết về chính sách bảo hành, đổi trả
 • Cam kết về các dịch vụ hỗ trợ,…

Những cam kết này sẽ đảm bảo và là minh chứng cho quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ của nhà in. Thông thường hầu hết các cơ sở sẽ hoàn tất nhưng cam kết họ đã đề ra với tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, có một số cơ sở không uy tín, họ có thể  dùng nhiều chiêu trò để không phải thực hiện cam kết.

Những cam kết cần được đề cập ngay từ đầu với khách hàng

Nếu ngay từ khâu tìm hiểu thông tin về nhà in mà nhwunxg cam kết này đã được cung cấp cho bạn thì thật tuyệt. Điều này đã thể hiện trách nhiệm cao từ phía nhà cung ứng.

Thông thương những cam kết sẽ được đăng tải trên website của cơ sở in. Khi bạn gọi điện đến địa chỉ, các tư vấn viên hỗ trợ cũng sẽ đề cập đến vấn đề này với bạn. Và đặc biệt trong bản hợp đồng ký kết hợp tác, phần thông tin này sẽ được đề cập một cách đầy đủ.

Đâu là địa chỉ in profile tại Hà Nội tốt nhất?

Với những gì chúng ta vừa đề cập thì quả thực việc tìm kiếm một địa chỉ in profile tại Hà Nội cũng không hề dễ dàng. Bởi lẽ khó có nhà in nào lại đồng thời đáp ứng được các yếu tố đã nêu. Vậy có gợi ý nào dành cho bạn?

Địa chỉ nào in profile tại Hà Nội tốt bạn nên  chọn?

Nếu bạn đang muốn in ấn profile tại Hà Nội? Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ in ấn? Vậy thì Mã Đại Phúc chính là gợi ý tốt dành cho bạn. Vì sao lại là công ty in ấn Mã Đại Phúc?  Mã Đại Phúc chính là một trong những địa chỉ in ấn uy tín hàng đầu Hà Nội với những dịch vụ in ấn đa dạng chất lượng. Đây chỉ là một phần nguyên nhân. Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn Mã Đại Phúc

Không phải ngẫu nhiên Mã Đại Phúc là là một gợi ý tốt dành cho bạn. Lý do bắt nguồn từ những yếu tố sau:

Thứ nhất: Dịch vụ in của Mã Đại Phúc rất đa dạng

Mã Đại Phúc có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu in ấn của bạn, Những sản phẩm khác nhau bên cạnh in profile đều được đáp ứng hoàn hảo. Thậm chí nếu bạn muốn in profile cao cấp, profile giá rẻ hay profile tầm trung đều có thể được in ấn đầy đủ.

Chính bởi sự đa dạng trong dịch vụ cung ứng, Mã Đại Phúc sẽ mang đến cho bạn những tiện ích dịch vụ tốt nhất. Theo đó bạn có thể đặt hàng với nhiều đơn hàng khác nhau tại Mã Đại Phúc mà không mất công tìm địa chỉ khác.

Thứ 2: Sự uy tín được hình thành vững chắc

Mã Đại Phúc là một công ty in ấn được thành lập từ  năm 2011. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty luôn là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Cùng với sự cạnh tranh gay gắt trong ngành, Mã Đại Phúc vẫn giữ vững vị thế và phát triển.

Tiềm năng đó của công ty chính là dựa vào niềm tin của khách hàng mà được hình thành. Và tất nhiên niềm tin này chỉ được xây dựng bởi dự uy tín và đáng tin cậy của cơ sở in.

 Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ in ấn? Vậy thì Mã Đại Phúc chính là gợi ý tốt dành cho bạn.
Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ in ấn? Vậy thì Mã Đại Phúc chính là gợi ý tốt dành cho bạn.

Thứ 3: Mã Đại Phúc có những cam kết hấp dẫn

Những cam kết mà Mã Đại Phúc đưa ra cũng chính là yếu tố, là lý do khiến bạn nên chọn cơ sở này. Theo đó, khi đặt hàng in profile tại Hà Nội bạn sẽ:

 • Được in ấn sản phẩm với công nghệ in hiện địa nhất nhằm xây dựng chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Khi in ấn với số lượng lớn khách hàng sẽ được giảm giá thành với chiết khấu sâu
 • Được giao hàng theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng
 • Tuyệt đối sẽ không có chi phí phát sinh trong quá trình in ấn thành phẩm.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn cơ sở in profile tại Hà Nội tốt nhất. Tất nhiên Mã Đại Phúc vẫn luôn ở bên cạnh bạn để mang đến cho bạn phương án tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ sớm được hợp tác và mang đến những đơn hàng chất lượng cho bạn.

0949 367 586
0949 367 586
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ