In tờ rơi hiện nay được xem là công cụ không thể thiếu trong khâu quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Thực tế đã chứng minh in tờ rơi đem lại hiệu quả cao trong việc mang lại nguồn khách hàng lớn và xây dựng thương hiệu tốt. Vậy hãy cùng inmythuathanoi.vn tìm hiểu về in tờ rơi và Công ty in số 1 tại Hà Nội nhé. 

In tờ rơi là gì? Công ty in số 1 tại Hà Nội
In tờ rơi là gì? Công ty in số 1 tại Hà Nội

In tờ rơi là gì? 

In tờ rơi là hình thức marketing hiện đại được dùng phổ biến nhất hiện nay. Là một trong những quảng cáo truyền thông lớn với những mẫu tờ rơi. 

In tờ rơi thể hiện nội dung sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình khuyến mại của công ty. Nó không chỉ đem lại thông tin cho người đọc mà còn giúp người xem ghi nhớ một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra in tờ rơi còn là tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp của các cơ quan đoàn thể nhà nước đến người dân như: chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tật…

In tờ rơi dù là quảng cáo hay tuyên truyền thì khi những thông điệp in trên tờ rơi cũng sẽ được truyền đi nhanh chóng, hiệu quả.

Ưu và nhược điểm của in tờ rơi trong quảng cáo

Bạn có thể thấy rằng, hiện nay in tờ rơi không còn xa lạ đối với nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong khâu marketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm. In tờ rơi nó có tầm quan trọng như vậy nhưng nhiều đơn vị vẫn chưa hiểu hết về loại hình thức quảng cáo này. 

Những ưu điểm và nhược điểm của in tờ rơi dưới đây phần nào để bạn hiểu về công cụ quảng cáo này nhé.

Ưu điểm của in tờ rơi

In tờ rơi có chi phí thấp 

In tờ rơi được xem là một hình thức quảng cáo có mức chi phí thấp hơn các hình thức quảng cáo khác. Giá của mỗi tờ rơi phụ thuộc vào chất liệu in tờ rơi và số lượng in càng nhiều thì giá càng rẻ. 

Đặc điểm và quy cách các loại in tờ rơi bạn cần nắm
Đặc điểm và quy cách các loại in tờ rơi bạn cần nắm

Việc phát tờ rơi cũng đơn giản. Bạn có thể tự đi phát hoặc thuê sinh viên, học sinh phát tờ rơi với mức chi phí rẻ. 

Không bị ràng buộc về quy cách và chính sách từ nhà quảng cáo

Đối với quảng cáo online bạn cần tiêu thủ nghiêm ngặt những thông điệp về quảng cáo. Nhưng đối với hình thức quảng cáo bằng tờ rơi bạn có quyền tự chủ, bạn có thể truyền thông điệp lên tờ rơi miễn sao không vi phạm pháp luật.

In tờ rơi dễ dàng

Hiện nay các xưởng in tờ rơi đều có sẵn mẫu tờ rơi với nhiều thiết kế đẹp và ấn tượng.  Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu tờ rơi ưng ý nhất để in.

Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế mẫu tờ rơi theo ý tưởng của mình một cách dễ dàng. Với những thiết kế đẹp mắt, độc lạ được chính kỹ thuật viên lên từ ý tưởng của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin liên hệ, thương hiệu, hay chương trình khuyến mại mà bạn cần in.

In tờ rơi tiếp cận khách hàng nhanh

 Đây được xem là công cụ quảng cáo tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Bạn chỉ cần in tờ rơi và tìm chỗ đông người để phát. Những thông điệp trên tờ rơi sẽ được đến tay khách hàng nhanh nhất. 

Nhược điểm của in tờ rơi 

Như bạn biết, dù in tờ rơi sở hữu nhiều ưu điểm trong quảng cáo. Nhưng nó cũng có vài lưu ý bạn cần nắm để có chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Tờ rơi là hình thức quảng cáo ngắn hạn nên không phù hợp với chiến lược quảng cáo lâu dài. Chính vì vậy mà nó chỉ phù hợp với quảng cáo sự kiện, chương trình khuyến mại hoặc thông báo tuyển sinh. 

Nhược điểm của in tờ rơi 
Nhược điểm của in tờ rơi có thể bạn chưa biết

Ngoài ra nếu như đơn vị, doanh nghiệp lạm dụng phát tờ rơi sẽ gây ra ô nhiễm môi trường. Vì đa số khi phát tờ rơi thường nhồi nhét vào yên xe, cửa nhà vì nhiều người không quan tâm.

Khi có chiến lược quảng cáo bằng in tờ rơi thì cần phải có sự nghiên cứu tìm hiểu đối tượng và địa điểm nên phát tờ rơi. Việc xác định như vậy sẽ đem lại hiệu quả phát tờ rơi tốt hơn.

In tờ rơi giá rẻ thường có chất lượng kém. Màu sắc và hình thức không nổi bật nên không thu hút sự chú ý của người xem.

Những lưu ý khi thiết kế in tờ rơi bạn nên nắm

 • Xác định rõ nội dung và mục đích quảng cáo tờ rơi đến khách hàng.
 • Khi in tờ rơi nên chọn bố cục rõ ràng, ngắn gọn, súc tích. Thiết kế tờ rơi phải có màu sắc bắt mắt, độc lạ và gây ấn tượng mạnh đến người xem.
 • Chọn màu sắc sao cho phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của mình. Nhằm tạo sự thu hút của người xem đến sản phẩm và doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn.
 • Nên chọn địa điểm phát tờ rơi ở những chỗ đông người qua lại. Đồng thời nên phát tờ rơi đúng đối tượng để đem lại hiệu quả cao.
 • Nên quản lý và điều phối những người phát tờ rơi chặt chẽ. Nên tiếp cận những nơi đang có nhu cầu để phát tờ rơi như vậy đem lại kết quả nhanh.
 • Tránh đưa lên nhiều nội dung trong một tờ rơi. Nhằm gây nhàm chán cho người xem. Mà nên đưa những thông tin cần thiết và đặc biệt là giá cả của sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.
 • Xem xét kết quả quảng cáo có hiệu quả không? Từ đó đưa ra phương thức quảng cáo kịp thời.

Đặc điểm và quy cách các loại in tờ rơi bạn cần nắm 

Việc in tờ rơi chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn nên thường được in với giấy khá mỏng để tiết kiệm chi phí. 

Những lưu ý khi thiết kế in tờ rơi bạn nên nắm
Những lưu ý khi thiết kế in tờ rơi bạn nên nắm

Bên cạnh đó có một số tờ rơi được in dày và có thêm lớp cán màng nilon để tăng độ bền và tính thẩm mỹ. Loại tờ rơi này thường được dùng tại văn phòng, quầy lễ tân, showroom.

Bạn nên nắm bắt nội dung hình ảnh cần truyền tải và mục đích sử dụng tờ rơi. Mà từ đó lên kế hoặc thiết kế ở dạng tờ đơn 2 mặt, gấp đôi, gấp 3 hay gấp nhiều lần.

In một mặt hoặc in 2 mặt và kích thước tùy biến không cố định theo khối lượng thông tin và tư vấn của người thiết kế.

Kích thước của in tờ rơi

Hiện nay có rất nhiều kích cỡ cho sản phẩm tờ rơi để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.Nhưng thường gặp phổ biến nhất khi in tờ rơi vẫn là các khổ A6, A5, A4.

Đối với những sản phẩm Poster có thể in tới khổ A0. Còn những sản phẩm pamphlet có thể in nhiều tờ (ít nhất 5 trang và nhiều nhất 48 trang theo quy định của UNESCO), có thể hiểu sản phẩm pamphlet giống như sản phẩm catalogue.

Sản phẩm Brochure có thể gấp làm 2 hoặc 3 nên có 4 đến 6 mặt thông tin. Còn các sản phẩm tờ rơi khác thường chỉ có 2 mặt thông tin.

Chất liệu của in tờ rơi

Các sản phẩm tờ  rơi thường được in với số lượng rất lớn để phát miễn phí cho các đối tượng khách hàng. Chính vì thế những sản phẩm tờ rơi thông thường được phát một cách phổ biến đại trà thường dùng các chất liệu rẻ tiền như giấy couche định lượng 100g/m2 hoặc 140g/m2. 

Với những sản phẩm cao cấp như Brochure, poster, leaflet thì chất liệu sẽ là couche 150g/m2, Bristol 230 – 350g/m2, PP, Hiflex,…

Các sản phẩm tờ rơi thường được in bằng máy in kỹ thuật số hoặc máy in offset với mực dầu để có thể sử dụng được ngoài trời.

Thiết kế ấn phẩm tờ rơi có thể dùng rất nhiều công cụ để làm ra, nếu không quá cầu kì về thiết kế mà chỉ chú trọng vào nội dung truyền tải thì có thể dùng Word là có thể tạo ngay những thiết kế tờ rơi đơn giản. 

Nếu muốn thiết kế công phu hơn thì dùng các phần mềm Corel Draw, Photoshop hay Illustrator.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi

Bạn chưa biết giá của in tờ rơi? Bạn đang muốn in tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá in tờ rơi dưới đây. Bạn hãy tham khảo để có sự lựa chọn những loại tờ rơi phù hợp cho đơn vị, doanh nghiệp của mình nhé.

Kích thước in tờ rơi khác nhau thì giá cả khác nhau

Các kích thước in tờ rơi theo quy chuẩn là khổ A3 (29,7 x 42 cm), A4 (21× 29,7 cm), A5 (14,8 x 21 cm). Ngoài các kích thước trên, các công ty in ấn  cũng in tờ rơi ở các kích thước khác theo yêu cầu khách hàng.

Với những kích thước A3, A4, hay A5 hiện được dùng phổ biến trong các đơn vị, doanh nghiệp. Một điều hiển nhiên mà ai cũng biết đó là kích thước in tờ rơi càng lớn thì giá tờ rơi càng cao.

Giá in tờ rơi phụ thuộc vào chất liệu

In tờ rơi là hình thức quảng cáo ngắn hạn nên đa số đơn vị và doanh nghiệp không chú trọng vào chất liệu. Mà miễn sao in tờ rơi đẹp, bắt mắt cho người xem hiệu quả là được. 

Chính vì vậy mà nhiều đơn vị, doanh nghiệp chọn các loại giấy thông thường để in như Couche, giấy Ford.

Số lượng in tờ rơi 

Khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào nếu mua nhiều giá sẽ giảm. In tờ rơi cũng không ngoại lệ. Nếu như bạn in tờ rơi với số lượng lớn thì đơn vị in sẽ có giá ưu đãi cho bạn. 

Do đó bạn nên xác định rõ ràng nên in tờ rơi với số lượng bao nhiêu trong một chiến dịch quảng cáo. Để có thể in một lần với số lượng lớn sẽ có giá thành rẻ nhé. Còn không bạn in tờ rơi với số lượng ít thì chấp nhận mức giá cao.

Công nghệ in tờ rơi ảnh hưởng đến giá 

Để có một tờ rơi đẹp thì ngoài yếu tố nội dung, màu sắc, hình ảnh… thì công nghệ in ấn cũng không kém phần quan trọng.

Công nghệ in tờ rơi hiện được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn chính là in offset 4 màu CMYK. Lựa chọn công nghệ in tờ rơi hiện đại đồng nghĩa giá sẽ cao hơn việc in thông thường.

Những việc chọn in tờ rơi với công nghệ hiện đại sẽ đem đến những hình ảnh sống động, bắt mắt, thông điệp rõ ràng hơn.

Mã Đại Phúc địa chỉ in tờ rơi giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Bạn đang muốn đặt mẫu in tờ rơi giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội? Bạn không biết nên chọn đơn vị nào in tờ rơi uy tín và chất lượng? inmythuathanoi.vn– sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi in tờ rơi giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội.

Lợi ích khi bạn lựa chọn inmythuathanoi.vn in tờ rơi

 • Bạn được làm việc với đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực in tờ rơi chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. 
 • Đơn vị luôn sử dụng chất liệu giấy in tờ rơi cao cấp như: giấy Couche, giấy Ford, giấy Bristol, giấy Conqueror.
 • Chúng tôi với đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích thước… để khách hàng tùy ý chọn lựa. Với những sản phẩm chất lượng bạn sẽ muốn quay lại sử dụng dịch vụ chúng tôi.
 • In tờ rơi với công nghệ hiện đại Offset với gia công cán màng mờ hoặc màng bóng, in nhũ, ép nhũ, dập nổi logo, phun UV định hình logo. Nhằm nâng cao độ sang trọng, bền đẹp cho tờ rơi.
 • Đến với Mã Đại Phúc, khách hàng được tư vấn tận tình về mọi công đoạn in tờ rơi. Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ in tại đây.
 • Đơn vị có đội ngũ designer năng động sẽ phát triển kế hoạch nội dung, hình ảnh độc đáo dành riêng cho mỗi doanh nghiệp, cập nhật các xu hướng thiết kế tờ rơi mới nhất. 
 • Giá in tờ rơi luôn rẻ hơn so với thị trường vì công ty phát triển với bề dày hoạt động trong nghề in ấn.  
 • Công ty TNHH Mã Đại Phúc luôn hướng đến những thiết kế tờ rơi đẹp mắt, độc lạ để khách hàng lựa chọn. 

Mã Đại Phúc cam kết 

 • Khách hàng xem qua mail trước khi đồng ý và được xem mẫu tờ rơi trước khi làm in tờ rơi. 
 • Đảm bảo giao sản phẩm đúng thời gian hẹn.
 • Những sản phẩm tờ rơi nếu sản xuất kém chất lượng sẽ được làm lại.
 • Tạo sự thuận tiện cho khách hàng từ khâu đặt hàng, thanh toán và giao hàng.

Trên đây là những thông tin về in tờ rơi mà chúng tôi cập nhật đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn những thông tin bổ ích về loại hình quảng cáo hiệu quả này. Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi lấy ngay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. Điện thoại: 0949367586 – +84942979284 – 0948175088

0949 367 586
0949 367 586
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ