In vé tại Hà Nội

In vé là dịch vụ in vé xe, vé tàu, vé ra vào,… tất cả các loại vé “qua cửa”. Đây là một trong những loại hình dịch vụ in được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy bạn có biết có những công nghệ in ấn nào được được sử dụng để in vé. Hay khi in vé tại Hà Nội thì những loại hình in nào sẽ được áp dụng. Chúng ta sẽ cùng giải đáp những điều này qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao chúng ta lại cần in vé?
Vì sao chúng ta lại cần in vé?

Vì sao chúng ta lại cần in vé?

Đây là câu hỏi đầu tiên chúng ta cần trả lời trước khi tìm hiểu về công nghệ và loại hình in vé.

Lý do nào khiến việc in vé là cần thiết?

Nguyên nhân rất đơn giản. vé chính là một loại “thẻ thông hành”. Vé là một yếu tố, vật chứng xác thực bạn đã trả tiền để sử dụng dịch vụ. Các dịch vụ ở đây có thể là đi tàu, đi máy bay, gửi xe, tiền vào cửa tham quan,…

Thông qua vé mà người kiểm soát có thể nhận dạng được đâu là đối tượng được phép vào cửa hay sử dụng những dịch vụ. Chính vì lý do này mà dịch vụ in vé luôn có nhu cầu rất cao từ phía khách hàng.

Khách hàng chủ yếu của dịch vụ này bao gồm: doanh nghiệp kinh doanh mô hình sở thú, khu vui chơi. Các doanh nghiệp vận tải: tàu, xe ô tô, máy bay cũng là đối tượng khách hàng lớn, khách hàng quan trọng của dịch vụ in ấn này. Ngoài ra, những đơn vị làm công tác bảo an như trông giữ xe cũng là những khách hàng “thân thiết” của dịch vụ.

Có những loại hình in vé nào được áp dụng?

Để đáp ứng cho lượng nhu cầu lớn của phần đông khách hàng cũng như để đáp ứng sự đa dạng trong cung ứng, rất nhiều loại hình in ấn được ra đời. Mỗi loại hình in ấn lại có những đặc điểm và ưu điểm riêng để tạo nên tính giá trị cho sản phẩm in ấn. Vậy trong dịch vụ in vé tại Hà Nội, những loại hình in ấn nào đã và đang được áp dụng?

Xem thêm: In catalogue nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Có những loại hình in vé nào được áp dụng?
Có những loại hình in vé nào được áp dụng?

Loại hình in ấn đơn giản nhất: đặt in sẵn (mua theo mẫu có sẵn)

Đặt in sẵn hay đặt mua sẵn chính là một loại hình in ấn vé khá phổ biến. Đây được xem là loại hình in ấn sản phẩm đơn giản nhất.

Đặt điểm của loại hình đặt in (đặt mua) sẵn

Như chúng ta vừa nói đặt in sẵn (mua theo mẫu sẵn có) là một loại hình phổ biến và đơn giản nhất. Và đây cũng chính là đặc điểm đặc trưng đầu tiên của loại hình này.

Đặc điểm thứ hai là loại hình in này sẽ giúp rút ngắn thời gian và quy trình in ấn. Khi khách hàng chọn loại hình đặt in bằng cách mua mẫu sẵn cso bạn sẽ chỉ mất 1 ngày hoặc thậm chí vài giờ cho một đơn hàng dù là lớn hay nhỏ.

Đặc điểm tiếp theo là khi đặt in sẵn khách hàng sẽ phải trả một khoản chi phí ít hơn cho đơn hàng. Nguyên nhân là do loại hình này không tốn quá nhiều công sức sản xuất và không có sự phức tạp.

Tuy nhiên, khi đặt in sẵn, tính đa dạng và độc đáo của sản phẩm không cao. Chất lượng giấy và chất lượng sản phẩm in thường không được đảm bảo tuyệt đối. Do đó, trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể sẽ không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm.

Những sản phẩm nào nên được đặt in sẵn

Vậy những sản phẩm nào nên được đặt in sẵn? Vé có phải là một sản phẩm nên được đặt in sẵn?

Đáp án dành cho bạn là sản phẩm in nào cũng có thể sử dụng loại hình này. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả sử dụng bạn chỉ nên đặt in sẵn đối với những sản phẩm có thời gian sử dụng ngắn và không quá quan trọng đến độ bền, tính thẩm mỹ và tính đa dạng của chúng.

Loại hình in thứ hai: Đặt in lấy ngay

Đặt in lấy ngay đang là một hình thức in ấn được lựa chọn khá nhiều. Tất nhiên trong sản phẩm in vé, hình thức này cũng khá phổ biến.

Đặc điểm của loại hình

Đặt in lấy ngay là loại hình đặc biệt gây ấn tượng với khách hàng với tốc độ in ấn. Đặt in lấy ngày sẽ được áp dụng những câu nghệ, máy móc tiên tấn nhất để tạo ra thành phẩm trong một thời gian ngắn.

Đặt in lấy ngay đang là một hình thức in ấn được lựa chọn khá nhiều.
Đặt in lấy ngay đang là một hình thức in ấn được lựa chọn khá nhiều.

Tuy nhiên chính vì tạo sản phẩm trong một thời gian rất ngắn, chính vậy nên số lượng sản phẩm được tạo ra trong một lần in là không cao. Do đó, nếu muốn in ấn với số lượng lớn thì bạn không thể lựa chọn hình thức này.

Bên cạnh đó, khi đặt in lấy ngay, khách hàng thường phải trả một mức phí khá cao cho toàn bộ đơn hàng. Đây chính là điều khiến người đặt in thường hơi e dè khi lựa chọn hình thức này.

Trường hợp nào nên sử dụng loại hình in nhanh?

Vậy với những đặc điểm trên thị trường hợp nào khách hàng nên chọn loại hình đặt in nhanh?

Chỉ khi nào bạn muốn in ấn sản phẩm với tốc độ nhanh vì cần gấp thì mới nên chọn loại hình đặt in nhanh. Hơn nữa, hãy nhớ khi nhu câu về lượng sản phẩm là nhỏ thì bạn mới nên in ấn bằng hình thức này nhé. Nếu không bạn sẽ tiêu tốn một khoản chi phí rất lớn đấy.

Hơn nữa, hình thức đặt in nhanh này thường cho ra những ấn phẩm in ấn với chất lượng rất cao. Vậy nên trong những trường hợp cần những sản phẩm vé chất lượng, có sự tinh tế và “đẳng cấp” thì bạn hãy lựa chọn đặt in nhanh nhé.

Loại hình in thứ 3: Đặt in lâu

Đặt in lâu là hình thức, loại hình in ấn xuất hiện lâu nhất trên thị trường. Và hiện nay loại hình này vẫn được đông đảo khách hàng tin dùng bởi những ưu điểm của nó.

Đặc điểm của loại hình

Đặt in lâu thực chất chỉ là lâu mất mấy ngày thôi chứ nó sẽ không quá lâu như bạn nghĩ. Thường thời gian in ấn cho thành phẩm sẽ nằm trong khoảng 1 tuần. Vậy điều gì khiến khách hàng phải chờ đợi lâu như vậy. Đáp án chính là vì hình thwucs in này cho phép khách hàng in ấn với số lượng rất lớn. Do đó, nhà in sẽ cần thời gian để haonf thành tổng số lương của đơn hàng.

Đặt in lâu sẽ cho ra thành phẩm với chất lượng khá tốt và có đảm bảo cao về mặt hình thức. Bên cạnh đó, khi đặt in lâu, nếu bạn in ấn với số lượng càng lớn thì giá trị phải trả bình quân cho 1 sản phẩm sẽ càng giảm. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của loại hình này.

Vậy trương hợp nào bạn nên đặt in lâu?

Khi in ấn vé với số lượng lớn , muốn tiết kiệm ngân sách và không cần dùng gấp, bạn nên chọn đặt in lâu. Như vậy sản phẩm bạn nhận được vừa tốt mà mức phí phải trả lại có ưu đãi lớn hơn.

Khi in ấn vé với số lượng lớn , muốn tiết kiệm ngân sách và không cần dùng gấp, bạn nên chọn đặt in lâu
Khi in ấn vé với số lượng lớn , muốn tiết kiệm ngân sách và không cần dùng gấp, bạn nên chọn đặt in lâu

Những công nghệ in vé tại Hà Nội đang được áp dụng

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in ấn được ra đời và được áp dụng vào nhưng cơ sở in. Mỗi công nghệ in lại có những ưu điểm và những hạn chế riêng. Tuy nhiên, tương ứng với mỗi công nghệ, sản phẩm in lại có những giá trị sử dụng khác biệt. Vậy hiện nay trên thị trường, những công nghệ in ấn nào đang được áp dụng phổ biến?

Công nghệ in kỹ thuật số

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở in áp dụng in kỹ thuật số làm công nghệ in ấn chủ yếu. Khi in vé tại Hà Nội bằng công nghệ này, sản phẩm bạn nhận được sẽ có chất lượng rất cao. Về màu sắc về chất liệu giấy hay về hình thức đều đảm bảo tính thẩm mỹ tốt. Do đó, khi có nhu cầu cao về chất lượng thành phẩm, khách hàng nên lựa chọn công nghệ tân tiến này.

Đặc biệt in kỹ thuật số sẽ cho bạn nhận được thành phẩm trong một thời gian rất ngắn. Thường thì đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành trong ngày. Nếu lâu lắm thì nó cũng chỉ kéo dài đến 1, 2 ngày mà thôi. Nếu đơn hàng in vé của bạn đang cần gấp và muốn đặt in nhanh thì bạn nên chọn công nghệ in ấn này.

Tuy nhiên vì cho ra sản phẩm với chất lượng rất tốt nên giá thành in ấn của công nghệ này lại khá cao. Hơn nữa, để có thể chăm chút cho từng sản phẩm in, số lượng đơn hàng có thể được in kỹ thuật số không thể quá lớn. Đây chính là những hạn chế mà công nghệ in này “sở hữu” .  Bởi vậy, khi muốn in ấn sản phẩm vé, bạn cần cân nhắc thật kỹ các yếu tố để có thể lựa chọn công nghệ in cho chính xác nhé.

Những công nghệ in vé nào đang được áp dụng ?
Những công nghệ in vé nào đang được áp dụng ?

Công nghệ in ấn offset

Công nghệ in offset là công nghệ in ấn phổ biên và được tin dùng nhiều nhất hiện nay. In offset sẽ tạo ra những sản phẩm với chất lượng ổn định. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm vé in của bạn sẽ không quá cao cấp tuy nhiên nó cũng không hề có chất lượng xấu. Thay vào đó, sản phẩm in sẽ nằm ở mức trung bình đủ để đảm bảo cho quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng.

In offset có thể có bạn in thành phẩm với số lượng đơn hàng lớn. Thời gian in ấn thường kéo dài và  tỉ lệ thuận với số lượng thành phẩm bạn đặt in. Điểm đặc biệt của in ấn offset là bạn sẽ được chiết khấu giá khá sâu. Khi bạn đặt in với số lượng sản phẩm càng lớn thì giá thành sẽ càng giảm. Do đó, đây là một công nghệ in rất phù hợp cho những ai đang có nhu cầu đặt in vé tại Hà Nội. 

Ngoài hai công nghệ in trên thì in lụa, in flexo hay in ống đồng cũng đang được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên những công nghệ này thường dành cho những sản phẩm in có yêu cầu cao hơn về kỹ thuật. Còn riêng với sản phẩm vé thì chỉ nên sử dụng hai công nghệ đã nên ở trên.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu hơn về loại hình và các công nghệ in vé tại Hà Nội. Nếu bạn đốc có bất kỳ thắc mắc hay muốn đặt inves thì hãy liên hệ với Mã Đại Phúc nhé. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong thị trường in ấn, chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ làm hài lòng mọi đơn hàng và yêu cầu của quá khách. Mong rằng chúng ta sẽ có dịp hợp tác sớm nhất.

0949 367 586
0949 367 586
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ