5 điều bạn cần biết và lưu ý khi in thẻ nhựa tại Hà Nội

Tại Hà Nội, các dịch vụ in ấn diễn ra rất sôi động. Có rất nhiều lĩnh vực cần đến sự trợ giúp của công nghệ in ấn.Đặc biệt việc in thẻ nhựa tại Hà Nội hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ in thẻ nhựa là gì. Đồng thời chúng ta phải chú ý điều gì khi sử dụng dịch vụ in ấn này? Mọi thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây!

1.In thẻ nhựa tại Hà Nội đảm bảo tính độc đáo

Hà Nội là một trong những nơi có lĩnh vực in ấn phát triển rất mạnh mẽ. Đây là nơi mà cách hoạt động giao dịch, buôn bán rất thường xuyên. Sự phát triển này dẫn đến nhu cầu in thẻ nhựa ngày một tăng cao. Theo thời gian, in thẻ nhựa Hà Nội ngày càng đa dạng và độc đáo hơn. Vậy bạn có biết bản chất của in thẻ nhựa là gì và loại thẻ được dùng nhiều nhất hiện nay không?

In thẻ nhựa tại Hà Nội đảm bảo tính độc đáo
In thẻ nhựa tại Hà Nội đảm bảo tính độc đáo

In thẻ nhựa là gì?

In thẻ nhựa là một loại hình dịch vụ trong lĩnh vực in ấn. Thẻ nhựa ở đây là một loại thẻ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Trên thẻ sẽ được ghi thông tin, logo hoặc những hình ảnh mà khách hàng muốn thể hiện. Bằng cách sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, mỗi chiếc thẻ nhựa đều thể hiện được màu sắc, hình ảnh và thông tin rất chuẩn xác.

Bên cạnh cạnh, việc in thẻ nhựa cũng có nhiều kiểu khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, ý muốn của khách hàng mà thẻ sẽ được in một cách phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: In phong bì thư tại Hà Nội

Thẻ nhựa in thể hiện sự độc đáo trên từng mẫu thẻ

Hiện có rất nhiều lĩnh vực cần đến dịch vụ in card nhựa. So với các loại thẻ giấy, những mẫu thẻ nhựa cứng, bền và có tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Vậy nên thẻ nhựa in hiện có rất nhiều loại. Với những loại dịch vụ in thẻ nhựa nào đang được quan tâm hiện nay bạn có biết?

In thẻ thành viên trong các CLB, hội nhóm

Tại các trung tâm thương mại, cửa hàng, in thẻ thành viên là một khái niệm rất quen thuộc. Đây là loại thẻ thường dành cho những khách hàng thân thiết. Khi có loại thẻ này, khác hàng có thể được nhận những ưu đãi riêng. Và những thẻ thành viên này đều được in dưới dạng nhựa cứng cao cấp.

Khách hàng sẽ phải thường xuyên sử dụng thẻ để nhận ưu đãi khi tham gia các dịch vụ. Vì vậy, nếu là thẻ giấy, chúng sẽ dễ bị nhàu, rách khi sử dụng trong thời gian dài. Do đó các dịch vụ in thẻ nhựa được ưu ái hơn cả. Không chỉ rõ và sáng màu, chúng còn rất bền đẹp. Dù dính mưa hay thường xuyên sử dụng chúng cũng không hề bị xiêu vẹo hay hỏng hóc.

Mặt khác, những chiếc thẻ thành viên nhựa này trông sang và tinh tế hơn hẳn những thẻ được làm từ giấy.

Thẻ nhựa in gồm có những loại nào?
Thẻ nhựa in gồm có những loại nào?
Thẻ dành cho nhân viên

Thẻ nhựa nhân viên đang là một sản phẩm được các công ty, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Trước đây, đa phần thẻ nhân viên đều được in từ giấy cứng. Tuy nhiên chúng dễ bị hỏng sau một thời gian dài sử dụng. Việc làm lại thẻ nếu như thẻ hỏng sẽ rất tốt kém thời gian. Mặt khác nó còn ảnh hưởng đến việc quản lý nhân sự.

Với những bất lợi trên, lựa chọn in thẻ nhựa được coi là một giải pháp hay. Nhất là ở Hà Nội, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoạt động. bởi vậy để tìm dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội là không hề khó.

Một số loại thẻ khác

Bên cạnh 2 loại thẻ in nhựa được sử dụng phổ biến ở trên còn có những loại thẻ khác. Một số loại thẻ in nhựa được dùng như là: Thẻ học sinh, thẻ ngân hàng, …

2. Kiểm tra và duyệt lại bản demo trước khi tiến hành in

Không khó để bạn tìm được một công ty in thẻ nhựa chất lượng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình in ấn khó tránh khỏi những sai sot. Để hạn chế những rủi ro này, bạn cần phải chú ý một vài điều quan trọng nhất. Vậy nên khi in thẻ, duyệt demo là một bước rất quan trọng.

Những điều cần chú ý khi tìm đến dịch vụ in thẻ nhựa bạn nên biết
Những điều cần chú ý khi tìm đến dịch vụ in thẻ nhựa bạn nên biết

Trước khi in ấn, các công ty in thường mô phỏng lại thiết kế theo ý muốn  của khách hàng. Tùy vào mục đích khách hàng sử dụng mà mỗi mẫu thẻ nhựa sẽ có thiết kế khác nhau. Đây được xem là khâu quan trọng nhất để cho ra đời một ấn phẩm hoàn hảo.

Sau khi thống kế về kích thước, kiểu dáng, hãy yêu cầu đơn vị in ấn in mẫu ra một bản. Qua bản in mẫu này bạn sẽ đánh giá được độ tương đồng giữa bản in và bản thiết kế. Từ đó sẽ biết được chỗ nào chưa tốt, chỗ nào chưa đạt tiêu chuẩn để sửa chữa.

Nếu là dân thiết kế, bạn sẽ biết việc đánh giá bản mẫu là rất cần thiết. Chuyển từ bản vẽ sang bản in mẫu thường gặp vấn đề về màu sắc và khả năng hiển thị. Việc làm thẻ nhựa từ những chất liệu không phù hợp dẫn dễ xảy ra hiện tượng này.

Mực in và mẫu nhựa không phù hợp dẫn đến chỉ số màu in ra bị sai. Không những thế, các thông tin cần thiết cũng không rõ, dễ bị nhòe, mờ. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra những bản demo trước khi in thẻ nhựa với một số lượng lớn.

Hiện nay, có một loại nhựa đang sử được sử dụng rất phổ biến là PVC. Phần lớn các công ty đều lựa chọn in thẻ nhựa PVC bởi tính phù hợp của chúng. Đặc biệt đây cũng là loại nhựa phản ánh màu sắc gần như chính xác, rất thích hợp với việc in thẻ.

3. Lựa chọn hình ảnh in trên thẻ nhựa

Đối với các thẻ học sinh, nhân viên, thẻ căn cước,… thì hình ảnh chính là điều quan trọng cần chú ý. Một một điều dễ thấy là việc in ảnh lên thẻ giấy hay nhựa đều rất dễ bị vỡ. Với công nghệ  in kém, hình ảnh dù in trên thẻ nhựa PVC cũng rất dễ bị mờ, nhòe. Nguyên do chủ yếu là do bên in ấn chưa xử lý ánh triệt để.

Với những ảnh in, việc chỉnh sửa kích thước thôi là chưa đủ. Bên cạnh đó còn cần phân giải ảnh, điều chỉnh các chỉ số cần thiết. Có như vậy khi in ảnh trên thẻ mới được rõ nét, rõ màu. Nhất là với những thẻ nhận diện thì việc in hình ảnh ra sao lại càng được quan tâm hơn. Việc kiểm tra những bản demo trước sẽ giúp bạn đánh giá việc in ảnh này tốt hơn.

Bên cạnh đó, có một số loại thẻ dịch vụ khác cũng có nhu cầu in hình ảnh. Để hợp logic, hài hòa với thông tin, bạn cần lựa chọn những hình ảnh phù hợp nhất. Những hình ảnh này cần có sự liên kết chặt chẽ với thông tin mà bạn thể hiện.

4.Chọn mẫu thẻ phù hợp với hình thức thẻ và lĩnh vực của đơn vị

Tùy vào từng lĩnh vực mà dịch vụ in thẻ nhựa có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại thẻ được sản xuất đều nhằm mục đích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh loại thẻ nhựa thường, còn có 1 loại thẻ khác cũng rất đặc biệt và được dùng nhiều. Đó là dịch vụ làm thẻ từ. Đây là một loại thẻ đặc biệt có khả năng liên kết với các trung tâm điều khiển. Nhờ vậy, ban quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin khách hàng.

In thẻ từ thường áp dụng với các loại thẻ như thẻ tích điểm, thẻ ngân hàng. Tự liên kết thẻ này không chỉ thuận tiện hơn trong việc nắm bắt, lưu trữ thông tin. Mặt khác nó còn khích lệ, hấp dẫn khách hàng mua hàng hoặc sử dụng các loại hình dịch vụ.

Vì vậy tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn một loại thẻ phù hợp. Nếu là các loại hình dịch vụ thì thẻ từ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Chọn mẫu thẻ phù hợp với hình thức thẻ và lĩnh vực của đơn vị
Chọn mẫu thẻ phù hợp với hình thức thẻ và lĩnh vực của đơn vị

5.Chỉ in thẻ tại đơn vị in ấn chuyên nghiệp

Tại Hà Nội, có rất nhiều dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng. Tuy nhiên không phải lúc nào rẻ cũng là tốt. Có nhiều người vì ham rẻ mà nhận được những sản phẩm in ấn có chất lượng rất kém. Vậy nên bạn phải thật lưu ý để tìm được một công ty in ấn chất lượng nhất.

Các loại thẻ nhựa đều có vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.Chính vì vậy, chúng ta cần phải tìm được một nơi in thẻ chuyên nghiệp, chất lượng. Mặc dù các dịch vụ in ấn ngày nay là rất nhiều. Tuy nhiên thật khó để tìm được nơi in ấn hợp ý với chúng ta.

Dù vậy, tìm nơi in ấn uy tín sẽ không còn là điều khiến bạn băn khoăn nữa.Để trải nghiệm một dịch vụ in giá rẻ mà chất, hãy đến với Mã Đại Phúc. Hiện nay, Mã Đại Phúc tự tin khẳng định rằng MĐP đang là 1 trong những gương mặt vàng trong lĩnh vực in ấn. Các sản phẩm in của chúng tôi đều có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ in thẻ nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Skype: innhanh.chuyennghiep
  • Email: inmythuathanoi@gmail.com
  • Địa chỉ: 358 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0942 979 284 – 0948 175 088 – 0949 367 586
0949 367 586
0949 367 586
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ