In Brochure Giá Rẻ Hà Nội

Những mẫu brochure đẹp mắt đã và đang xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường. Đặc biệt dường như các doanh nghiệp dần có xu hướng in brochure quảng cáo thương hiệu. Vậy thực tế brochure là gì? Vì sao các cty ưa chuộng và lựa chọn in ấn phẩm brochure?…. Tất cả sẽ được inmythuathanoi.vn gửi đến bạn qua cẩm nang thông tin về in ấn brochure.

In brochure là gì?

In brochure được biết đến như một vật dụng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Còn để hiểu một cách đơn giản thì đây là loại ấn phẩm quảng cáo được in ấn dưới dạng cuốn sách mỏng. Vì vậy mọi người thường gọi là sách brochure hay là tờ gấp quảng cáo.

Mẫu brochure đẹp
Mẫu brochure đẹp

Xem thêm : In catalogue tại Hà Nội : In menu tại Hà Nội : In standee tại Hà Nội : In backdrop Hà Nội

Brochure được in ấn theo dạng một cuốn sách sử dụng với mục đích giới thiệu sản phẩm. Vì vậy trên mỗi cuốn tờ gấp có in chi tiết thông tin về dịch vụ, sự kiện cũng như hàng hóa các doanh nghiệp. Do đó khi khách hàng cầm tờ gấp trên tay họ có thể hiểu hơn về sản phẩm được quảng cáo. Đặc biệt dựa vào những những mẫu in Brochure khách hàng cũng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm. Hoặc họ sẽ đưa ra tiêu chí lựa chọn tiêu dùng một cách hiệu quả.
Brochure chuẩn thường sử dụng 4 màu sắc khác nhau. Chất liệu dùng để in ấn sản phẩm là loại giấy bóng dày. Vì vậy thiết kế Brochure chuyên nghiệp luôn tạo ra những sản phẩm có độ bền cao. Đặc biệt các mẫu in Brochure thường thiết kế rất đẹp mắt và có sự sáng tạo nhất định. Do đó chỉ cần tung ra thị trường các mẫu tờ gấp đẹp dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Đây chính là lý do vì sao các mẫu in Brochure trở nên quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Phân loại brochure

Brochure gồm mấy loại? Về cơ bản hiện nay in Brochure có rất nhiều loại khác nhau. Cách phân loại chủ yếu dựa vào đặc điểm mà sản phẩm có. Vậy để biết Brochure có máy loại thì hãy theo dõi một số cách phân chia sau.

In brochure đẹp
In brochure đẹp

Phân loại theo công dụng

Cách phân loại Brochure theo công dụng là cách phân loại dễ hiểu nhất. Bởi vì chỉ cần dựa vào từng loại thì bạn sẽ biết mục đích sử dụng của mẫu Brochure. Sau đây là một số loại Brochure mà bạn nên biết.

 • Thiết kế Brochure du lịch
 • Brochure PR cho Spa, Salon
 • Mẫu in ấn Brochure cho loại hình kinh doanh bất động sản
 • In ấn Brochure theo dạng menu, tờ rơi nhà hàng,…
 • Làm Brochure nghệ thuật hay các mẫu Brochure thời trang
 • In ấn Brochure về lĩnh thực phẩm

Có thể thấy cách phân loại này khá đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả nhận biết dịch vụ thì cực kỳ rõ ràng. Vì vậy đây được xem là cách phân loại mang lại hiệu quả cao cho mục đích sử dụng. Do đó hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn cách phân loại này để phân chia lĩnh vực quảng cáo sản phẩm. Khách hàng cũng có thể dễ dàng quan sát các Brochure này ở nhiều nơi xung quanh mình.

Phân loại theo cách gấp

Phân loại theo cách gấp của Brochure khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên dựa vào cách gấp người ta đã phân Brochure ra làm 10 loại khác nhau.

 • Tờ gấp đôi: Dạng này rất phổ biến, phù hợp cho các doanh nghiệp sử dụng để trình bày các dự án đơn giản.
 • Tờ gấp 3: Kiểu tờ rơi gấp 3 này hiện nay rất thông dụng. Nó phù hợp với cách trình bày ngắn gọn, ít thông tin.
 • Tờ gấp ½: Loại tờ gấp này chủ yếu sử dụng quảng cáo lĩnh vực thiết kế đồ họa.
 • Tờ gấp 4: Brochure này khác với Brochure gấp 3 đó là nó được sử dụng quảng cáo các chương trình khuyến mãi.
Phân loại brochure theo các tiêu chí
Phân loại brochure theo các tiêu chí
 • Tờ rơi Brochure a4: Dạng Brochure gấp 2 cửa thường được dùng trình bày các dự án marketing lớn.
 • Tờ gấp hình chữ Z: Đây là dạng Brochure rất thông dụng và được ứng dụng nhiều trong các mẫu hand – out doanh nghiệp.
 • Tờ gấp dạng Accordion 4 tấm: Dạng Brochure này được sử dụng nhiều cho sách giáo khoa. Hoặc nó được dùng cho những thiết kế cần ghi nhiều thông tin.
 • Tờ gấp dạng cuộn 4 tấm: Áp dụng hiệu quả khi dùng để trình bày các thông tin hướng dẫn. Hoặc trường hợp cần ghi nhớ các bước thực hiện thì cũng dùng mẫu cuộn 4 tấm.
 • Tờ gấp Brochure Die Cut Z – Fold: Mẫu gấp Brochure này thường được áp dụng cho các buổi triển lãm.
 • Tờ gấp kết hợp gấp 3 + gấp 2: Tờ gấp Brochure này được dùng cho các bản tin, sơ đồ,…

Xem thêm: In phiếu bảo hành tại Hà Nội

Vai trò của việc in brochure

Brochure là một trong những sản phẩm quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh. Điều này được thể hiện rất rõ thông qua vai trò của sản phẩm. Sau đây là một số vai trò cụ thể mà bạn dễ dàng thấy rõ nhất khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Brochure giúp tăng sự giao tiếp với khách hàng

Gia tăng khách hàng trung thành là mục tiêu mà các doanh nghiệp phải đạt được. Vì vậy in prosure công ty luôn thực hiện nếu muốn biến mục tiêu này thành hiện thực. Bởi đây là phương thức giao tiếp hiệu quả nhất giữa khách hàng và công ty. Từ đó nó sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn về công ty và sản phẩm.

Brochure giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng

Brochure có chứa thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể truyền tai nhau thông điệp đến đúng khách hàng một cách hiệu quả. Và khách hàng sau khi đọc những thông tin này cũng sẽ dễ dàng bị thuyết phục hơn.

Brochure hỗ trợ chiến lược bán hàng của doanh nghiệp hiệu quả hơn

Brochure thường được các doanh nghiệp sử dụng khi tung ra sản phẩm mới hay có chiến dịch quảng cáo. Do đó sản phẩm này chính là cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo. Từ đó giúp công ty đạt được mục tiêu về doanh số. Đồng thời nó cũng là vật dụng giúp thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Giá in Brochure

In ấn Brochure quả thực là dịch vụ in ấn không thể nào thiếu hiện nay. Vì vậy giá thiết kế Brochure bao nhiêu trên thị trường là keyword được nhiều người tìm kiếm. Vậy thực tế giá thành in ấn sản phẩm như thế nào?

In ấn brochure quảng bá hình ảnh công ty
In ấn brochure quảng bá hình ảnh công ty

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành

Nhìn chung hiện nay để xác định chính xác giá in Brochure cụ thể khá phức tạp. Bởi lẽ thị trường giá thành in ấn đang có sự biến động mạnh mẽ. Hầu như giá thành chịu ảnh hưởng từ rất nhiều yếu tố tác động. Trong đó tiêu biểu nhất chính là những yếu tố sau đây:

Chất liệu in ấn

Dù bạn in Brochure TPHCM hay bất kỳ đâu thì giá thành cũng chịu ảnh hưởng bởi chất liệu in. Tùy vào chất liệu in ấn mà giá in sẽ có mức độ chênh lệch khác nhau. Trong đó chất liệu in càng chất lượng và sang trọng thì giá thành in ấn cũng sẽ cao.

Cách thức thiết kế và in ấn Brochure

Yếu tố thứ hai tác động đến giá thành in không đâu khác chính là cách thiết kế Brochure. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến hơn 80% giá thành in ấn hiện nay. Cụ thể nếu Brochure được in ấn và thiết kế có độ phức tạp lớn thì mức giá sẽ tăng cao. Và ngược lại, nếu Brochure in ấn đơn giản không quá cầu kỳ thì giá thành sẽ giảm.
Lý do chính hình thành nên điều này là do khi in ấn sản phẩm phức tạp đòi hỏi quy trình in phải tỉ mỉ. Các khâu thực hiện cần mất nhiều thời gian hơn. Không những thế hệ thống công nghệ in phải hiện đại, đội ngũ chuyên viên tay nghề cao.

Số lượng sản phẩm in Brochure

Giá in Brochure còn phụ thuộc vào số lượng thành phẩm in. Đây là điều hiển nhiên mà bất kỳ dịch vụ nào cũng có. Theo quy luật thì sản phẩm in càng nhiều thì mức giá sẽ được giảm thiểu đáng kể. Vì vậy nên bạn cần cân nhắc cẩn thận khi in ấn Brochure.

Địa chỉ in ấn

Một khi nhắc đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá in Brochure không thể bỏ qua địa chỉ in ấn. Bởi vì hiện nay trên thị trường hình thành ngày càng nhiều các đơn vị in. Mỗi đơn vị lại đưa ra một mức giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng và nâng cao tính cạnh tranh. Do đó giá thành in ấn bắt đầu trở nên biến động mạnh.

Giá in ấn brochure khá đa dạng
Giá in ấn brochure khá đa dạng

Một số yếu tố khác

Ngoài những yếu tố trên còn có số một số vấn đề khác cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá in. Cụ thể là:

 • Do tùy thuộc vào thời gian bạn đặt in sản phẩm
 • Công nghệ in Brochure
 • Hình thức bạn đặt in Brochure là gì
 • Phân khúc sản phẩm in ấn

Bảng giá in Brochure

Mặc dù chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như trên nhưng bảng báo giá thiết kế Brochure không quá cao. Mức giá in ấn sản phẩm hoàn toàn hợp lý và phù hợp với túi tiền của mỗi khách hàng. Chỉ cần bạn tính toán cẩn thận trong từng khâu lựa chọn là có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.
Hơn hết hiện nay trên thị trường còn hình thành các địa chỉ thiết kế Brochure giá rẻ. Bạn có thể bắt gặp các địa chỉ in Brochure giá rẻ TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ đâu. Những địa chỉ này cung cấp bảng giá in flyer giá rẻ chỉ bảng 1/3 hoặc ¼ so với cơ sở chính. Vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều về tài chính khi in ấn Brochure.

In ấn Brochure ở đâu uy tín hiện nay

Có thể nói trên thị trường để tìm địa chỉ in Brochure không quá khó. Dù bạn muốn in giá rẻ TPHCM hay HN,….bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ in. Tuy nhiên không phải đơn vị nào in ấn cũng đảm bảo uy tín và chất lượng khi in ấn. Do đó bạn cần thẩn thận hơn trong từng khâu lựa chọn các địa chỉ.

In ấn brochure tại công ty uy tín
In ấn brochure tại công ty uy tín

Mặt khác để an tâm hơn khi tìm kiếm đơn vị in ấn bạn hãy đến với Mã Đại Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Một khi in Brochure công ty Mã Đại Phúc bạn có thể sở hữu cho mình BST sản phẩm độc quyền. Hơn nữa giá in Prosure công ty chúng tôi còn rất hợp lý với mức giá thấp phù hợp tài chính người dùng. Vì vậy in Brochure tại Mã Đại Phúc chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Vậy để có thể đặt in Brochure tại Mã Đại Phúc bạn hãy truy cập Website: https://inmythuathanoi.vn/. Hoặc đơn giản bạn cũng có thể liên hệ qua số 0949.367.586 hoặc trực tiếp đến địa chỉ số 358A Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội. Mong rằng trong tương lai bạn sẽ là khách hàng của Mã Đại Phúc.

0949 367 586
0949 367 586
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ