In kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội

In kỷ yếu có lẽ là một trong những việc làm mà ai cũng biết. Tuy nhiên để hiểu một cách chi tiết về in ảnh kỷ yếu là gì? Quy trình in ấn như thế nào?,…thì lại không được mấy người. Vì thế ở bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đầy đủ nhất các thông tin cần biết về loại hình in ấn này. Nếu bạn nào đang muốn tìm hiểu hay đang quan tâm đến nội dung này thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu. Chắc chắn bạn sẽ bỏ túi được nhiều kiến thức hay.

* Kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu là gì? Bạn có thể hiểu đây là một trong những sách kỷ yếu chứa nhiều hình ảnh kỷ niệm. Những hình ảnh sử dụng cho sách kỷ yếu có thể là ảnh sự kiện, lễ hội hoặc sản phẩm in công nghệ cao,….Những hình ảnh này được dùng và đóng thành một cuốn sách chắc chắn. Ngoài hình ảnh thì cuốn sách kỷ yếu này còn có cả nội dung ghi chú. Vì vậy chỉ cần nhìn vào cuốn kỷ yếu mọi người có thể hoài tưởng lại thời khắc tạo nên những khoảnh khắc được lưu giữ lại.

Kỷ yếu
Kỷ yếu

Sách kỷ yếu không chỉ đẹp về nội dung mà cả hình thức. Hơn nữa sách được đóng rất chắc cắn nên nó rất bền và có thể giữ được trong một thời gian dài. Chính vì những ưu điểm này mà hình thức in kỷ yếu rất được mọi người rất ưa chuộng.

* In kỷ yếu để làm gì?

In kỷ yếu để làm gì? Dù hiện nay việc in ấn kỷ yếu đang rất phổ biến thì những người thực sự quan tâm đến vấn đề này vẫn rất nhiều. Bởi vì họ không thực sự hiểu vai trò của việc làm này là gì.
In ấn kỷ yếu có thể nói rất quan trọng trong cuộc sống. Lý do:

 • Kỷ yếu giúp mọi người lưu lại hình ảnh, khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống.
 • Kỷ yếu giúp lưu giữ thời gian tại một thời điểm đã qua trong quá khứ.
 • Kỷ yếu là món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè.
 • Kỷ yếu giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm đến mọi người,…

* Những nội dung cần quan tâm khi in kỷ yếu

Kỷ yếu có bao nhiêu phần là tùy thuộc vào cách trưng bày của mỗi người. Tuy nhiên in kỷ yếu tiêu chuẩn thì sẽ có hai phần chính đó là phần ảnh và nội dung.

Phần ảnh kỷ yếu

Hình ảnh sử dụng cho cuốn kỷ yếu là những tấm hình đẹp, có độ sắc nét cao. Cuốn kỷ yếu sẽ có cả hình ảnh cá nhân và ảnh ngoại cảnh. Hình ảnh sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian hoặc theo một bố cục riêng. Miễn sao tạo nên một cuốn kỷ yếu đẹp, hình ảnh sắp xếp khoa học.
Hình ảnh của cuốn kỷ yếu có thể do bên in ấn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay chọn nhằm tăng phần ý nghĩa cho cuốn kỷ yếu. Đối với 1 cuốn kỷ yếu thì phần hình ảnh chính là nội dung chính.

In kỷ yếu
In kỷ yếu

Nội dung thông tin kỷ yếu

In kỷ yếu ngoài phần hình ảnh thì phần nội dung cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên tùy vào từng mục đích sử dụng cuốn kỷ yếu mà phần nội dung của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau. Đối với những cuốn kỷ yếu kỷ niệm thì nội dung sử dụng thường rất ít. Còn đối với những cuốn kỷ yếu giới thiệu sản phẩm thì ngoài hình ảnh, nội dung câu chữ được trau chuột rất tỉ mỉ.
Nội dung sử dụng phải thật phù hợp. Như vậy mọi người nhìn vào sẽ hiểu hết được ý nghĩa mà cuốn kỷ yếu muốn truyền tải. Hơn nữa mọi người cũng sẽ đọc, quan sát hình ảnh để có thể hiểu ngay được bạn đang muốn nói gì.

* Kích thước kỷ yếu là bao nhiêu?

Kích thước kỷ yếu khá đa dạng. Trong đó sẽ có 3 kích thước chính mà bạn có thể lựa chọn như:

 • Kích thước A4
 • Kích thước A5
 • Kích thước A6

Mỗi loại kích thước khác nhau đều có ưu điểm riêng. Vì vậy tùy vào loại kích thước mà bạn chọn thì bên in ấn sẽ tạo ra những sản phẩm phù hợp cho bạn.

* Có mấy loại kỷ yếu?

Kỷ yếu có mấy loại? Thực tế sản phẩm in ấn này có rất nhiều loại khác nhau. Nếu dựa theo hình thức phân loại qua chất liệu thì gồm có các loại như:

 • Chất liệu giấy
 • Chất liệu nhựa

Ưu điểm của những chất này là dễ in ấn. Sản phẩm tạo ra đảm bảo về cả hình thức lẫn nội dung. Nếu phân loại theo lĩnh vực sử dụng sẽ gồm:

Cuốn kỷ yếu đẹp, lưu giữ kỷ niệm
Cuốn kỷ yếu đẹp, lưu giữ kỷ niệm
 • In kỷ yếu lớp: Dành cho học sinh, sinh viên
 • Kỷ yếu thành lập trường: Các tổ chức giáo dục
 • Kỷ yếu hội thảo: Các lớp nghiệp vụ ngắn, dài hạn
 • Kỷ yếu công ty: Giới thiệu thành tích, sản phẩm và quá trình phát triển doanh nghiệp.

* Nên in kỷ yếu ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng?

In kỷ yếu ở đâu tốt, chất lượng? Đây luôn là vấn đề mà mọi người đặc biệt quan tâm. Bởi vì hiện nay nhu cầu in ấn sản phẩm này trong đời sống đang rất phát triển và có xu hướng tăng nhanh. Vì vậy dựa vào điều kiện này kéo theo sự ra đời của nhiều địa chỉ in kém chất lượng. Vì thế mọi người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn này không biết lựa chọn nhà cung cấp nào cho hợp lý. Và theo kinh nghiệm của những người in ấn kỷ yếu thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau.

In kỷ yếu tại địa chỉ uy tín gần bạn nhất

Để chọn địa chỉ in kỷ yếu tốt và chất lượng thì yếu tố cần quan tâm là sự uy tín. Bạn có thể tìm kiếm những địa chỉ in ấn uy tín gần bạn nhất để sử dụng dịch vụ. Bởi vì những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa các chính sách bảo hành, khuyến mãi được tuân thủ đúng quyền lợi. Vì vậy lựa chọn công ty in uy tín là giải pháp an toàn nhất cho bạn.
Bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây để tìm kiếm các địa chỉ in kỷ yếu uy tín, chất lượng trên thị trường.

 • Dựa vào tên tuổi, sự nổi tiếng
 • Dựa vào kinh nghiệm, thời gian hoạt động
 • Dựa vào sự giới thiệu quả người thân, bạn bè,…
Cuốn kỷ yếu với bìa cứng cáp
Cuốn kỷ yếu với bìa cứng cáp

In kỷ yếu tại Hà Nội

Việc lựa chọn đơn vị in kỷ yếu tốt, chất lượng không hề khó đối với thời đại 4.0 hiện nay. Các bạn chỉ cần sử dụng những thiết bị thông minh như điện thoại, Ipad,…để tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Phương pháp này vừa giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ in ấn như ý. Mặt khác nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.
Và để an toàn hơn thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ in kỷ yếu tại in mỹ thuật Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị có tên tuổi nổi tiếng, có sự uy tín cao. Những sản phẩm được đơn vị này sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Vì vậy bạn có thể yên tâm hơn về mẫu in và các vấn đề liên quan về sản phẩm.
Đơn vị in mỹ thuật Hà Nội còn là địa chỉ có kinh nghiệm. Vì vậy khi bạn in kỷ yếu tại đây họ sẽ biết cách để giúp bạn có được những cuốn kỷ yếu đẹp. Cách bố trí, sắp xếp bố cục trên cuốn sách cũng trở nên khoa học và đẹp mắt hơn. Hiện tại đơn vị này đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì thế đây được xem là một trong những giải pháp an toàn giúp bạn giải đáp thắc mắc in kỷ yếu ở đâu tốt, chất lượng.

* Quy trình in kỷ yếu của công ty TNHH Mã Đại Phúc

Quy trình in kỷ yếu giữa các địa chỉ cung cấp là không giống nhau. Các thức thực hiện đến cách sắp xếp hình ảnh, nội dung cuốn kỷ yếu luôn mang đến nét riêng của từng đơn vị. Vì vậy lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được sản phẩm đẹp. Sau đây là quy trình in ấn đạt chuẩn của công ty in mỹ thuật Hà Nội.

Tư vấn khách hàng cần in kỷ yếu giá rẻ tại in mỹ thuật Hà Nội

Đây là công đoạn đầu tiên mà nhà cung cấp dịch vụ in mỹ thuật Hà Nội luôn thực hiện. Bởi vì họ muốn khách hàng có thể hiểu được toàn bộ những vấn đề liên quan đến in kỷ yếu. Từ đó họ giúp bạn có thể tạo ra được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.
Quy trình in kỷ yếu

 • Bước đầu bạn sẽ được giới thiệu những mẫu sản phẩm nổi bật của công ty.
 • Tư vấn cách lựa chọn kích thước sản phẩm cho phù hợp
 • Mức giá mỗi mẫu sản phẩm sau khi hoàn thành,…

Thu thập thông tin

Ở đây bạn cần đưa ra những thông tin chính xác về số lượng sản phẩm cần in. Ngoài ra bạn cũng cần lựa chọn chất liệu mà bạn muốn dùng cho sản phẩm của mình. Công nghệ in mình lựa chọn là gì,…Tất cả những vấn đề này bạn cần thu thập đầy đủ khi tiến hành đặt in ấn kỷ yếu

Báo giá in kỷ yếu

Báo giá chi tiết cho từng sản phẩm, chất liệu, công nghệ in,…Bởi vì mỗi một sản phẩm được in ấn trên một chất liệu, công nghệ in khác nhau sẽ có giá khác nhau. Do đó bạn cần nắm rõ bảng giá sản phẩm một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định in. Nếu bạn cảm thấy mức giá dịch vụ quảng cáo thì nên trao đổi thẳng thắn với nhà in. Như vậy bạn sẽ tránh được những rắc rối về sau.

Xây dựng nội dung kỷ yếu

Nội dung cuốn kỷ yếu cần được soạn thảo chi tiết trước. Nếu nội dung còn thiếu hay bạn chưa ưng ý nội dung nào thì trực tiếp trao đổi để xây dựng nên nội dung kỷ yếu hoàn chỉnh trước khi in. Và nếu có thông tin gì chưa hiểu thì nên nhận sự tư vấn từ nhà dịch vụ.

Thiết kế mẫu in kỷ yếu

Thiết kế hình ảnh sản phẩm sẽ được thực hiện nay sau khi các ý kiến đã thống nhất. Từ bố cục, tiêu đề, cách sắp xếp hình ảnh,…Tất cả sẽ được phác thảo thành một bản vẽ đầy đủ để bạn dễ hình dung. Từ đó tiến hành chỉnh sửa để tạo ra một cuốn kỷ yếu đẹp.

In bản thử mẫu kỷ yếu

Mẫu thử là sản phẩm được hoàn thành từ ý tưởng. Nếu bạn hài lòng với bản mẫu thì tiến hành in số lượng lớn. Có chỗ nào chưa đẹp thì sửa để thu được bản chính hoàn hảo.

In theo đơn đặt hàng kỷ yếu

Sau khi thực hiện xong các bước trên thì giai đoạn tiếp theo là in theo đơn đặt hàng. Phía nhà in sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo yêu cầu từ hợp đồng đã ký.

Kiểm tra sản phẩm và giao cho khách hàng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình in kỷ yếu. Ở bước này bạn sẽ kiểm tra một lần nữa sản phẩm. Nếu có sản phẩm lỗi thì báo với nhà in. Còn nếu không có gì thì nhà in sẽ bàn giao và nhận thanh toán.

In kỷ yếu tại địa chỉ uy tín
In kỷ yếu tại địa chỉ uy tín

In kỷ yếu và những thông tin cần biết về loại hình in này đều đã được chia sẻ đầy đủ ở trên. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Còn nếu có điều gì chưa hiểu hay muốn đặt in sản phẩm thì hãy truy cập website: https://inmythuathanoi.vn/.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0949 367 586
0949 367 586
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ