Đàn ông nên chọn vợ dựa trên tiêu chí gì?

Đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Tìm được một người phụ nữ hòa hợp và thấu hiểu mình là một việc rất khó nhưng nếu làm được người đàn ông sẽ có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn và là bước đầu tiên để dẫn đến thành công.
Không có gì tuyệt vời hơn tìm được một  người hoàn hảo để đi du lịch dọc theo hành trình của cuộc sống. Chắc chắn, hôn nhân có những thủ thách, điều quan trọng là chọn đúng người bạn đời ngay từ đầu.

Đôi khi, một người đàn ông thường hay chú trọng đến vẻ đẹp ngoại hình, cách nói chuyện nhẹ nhàng, hoặc thậm chí sự hấp dẫn tình dục. Đôi khi, những điều này trở thành những lý do chiếm ưu thế để bắt đầu và tiếp tục mối quan hệ. Mặc dù chúng rất quan trọng, nhưng chúng không phải là những ưu tiên cao nhất khi tham gia vào mối quan hệ lâu dài có thể dẫn đến hôn nhân.

Chúng ta thường ca than rằng “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, trong một vài năm có người đàn ông hết tình cảm với vợ của mình; một số khác lại sợ người bạn đời của mình, họ không muốn về nhà nghe cằn nhằn; một số khác lại có quan hệ ngoài luồng, khi đó người phụ nữ lại trách móc nhưng có thể chính người đàn ông đã rất cố gắng nhungw không được đáp trả lại( điều này không phải là biện minh, đó là một lời giải thích). Phụ nữ không nên bị tổn thương trong các mối quan hệ và người đàn ông cũng không nên đau khổ trong đó.

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích trong việc tìm ra người bạn đời đúng đắn cho hôn nhân – dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, tình yêu và sự tin tưởng.

1. Cô ấy có chung những sở thích:

Người phụ nữ bạn kết hôn nên có nhiều sở thích giống như bạn. Điều này không có nghĩa là cô ấy không thể có những sở thích riêng. Điều đó có nghĩa là hai bạn nên có những sở thích giống nhau. Sẽ rất tốt nếu có ý kiến khác nhau nhưng điều quan trọng là bạn đồng ý về những vấn đề lớn – tiền bạc, gia đình, con cái …
Cô ấy có chung những sở thích

Tham khảo thêm >> Xưởng in thiệp cưới :In catalogue tại Hà Nội : In menu tại Hà Nội : In standee tại Hà Nội : In backdrop Hà Nội

2. Cô ấy nên được nuôi dưỡng trong một nền giáo dục tốt:

Nền giáo dục ở đây không phải là cô ấy nhất định phải được học trong một ngôi trường danh tiếng mà nền giáo dục ở đây là gia đình cô ấy. Cô ấy nên được nuôi dưỡng trong một gia đình yêu thương hoặc ít nhất có những hiểu biết về cuộc sống gia đình. Nàng nên tôn trọng người khác và yêu mến bố mẹ. Cô ấy nên có cách cư xử tốt. Nếu người phụ nữ bạn đang cân nhắc kết hôn là một người  thô lỗ, sử dụng rất nhiều từ tục tĩu, khinh thường  người khác, hay chấp nhặt và để ý những điều nhỏ nhặt, không biết xin lỗi và cảm ơn thì có lẽ cô ấy sẽ không thể làm bạn hạnh phúc.

3. Bạn có cảm thấy cô ấy hấp dẫn và quyến rũ không?

Một lần nữa, tôi không chỉ nói về vẻ bề ngoài ở đây. Người phụ nữ này có thu hút bạn không? Bạn có cảm thấy cô ấy hấp dẫn và luôn muốn ở bên cô ấy không? Sự hài hước của cô ấy làm bạn yêu thích và nu cười của cô làm cho trái tim bạn tan chảy? Cô ấy không phải là một hot girl, nhưng có một điều gì đó ở cô ấy hơn cả bên ngoài, khiến bạn muốn chọn cô ấy làm vợ.
Bạn có cảm thấy cô ấy hấp dẫn và quyến rũ không

4. Cô ấy có những mục tiêu và thành công riêng:

Cô ấy không nhất định phải quá giỏi giang và có nhiều bằng cấp nhưng nên đặt cho mình những mục tiêu nhất định có cố gắng đạt được nó. Khi cô ấy làm được điều đó, chắc chắn sau này khi trở thành một người vợ cô ấy sẽ cố gắng vun vén và sẽ là hậu phương vững chắc cho bạn.
Cô ấy có những mục tiêu và thành công riêng

5. Cô ấy có đang lợi dụng tiền của bạn không:

Trong cuộc sống vợ chồng, tiền không phải là thứ quan trọng nhất, nhưng nếu người phụ nữ của bạn ở bên bạn vì ví tiền và tài khoản của bạn, thì sẽ sớm đến ngày cô ấy rời bỏ bạn vì ví tiền và tài khoản của người đàn ông khác. Cô ấy tiêu tiền một cách tự do và không có kế hoạch thì chắn chắn vợ chồng bạn sẽ gặp những rắc rối về tài chính trong tương lai.

6. Cô ấy vui vẻ với bạn bè và gia đình bạn:

Dù sau này hai bạn có xây dựng một gia đình riêng thì bạn vẫn cần bố mẹ và những người bạn của mình. Nếu cô ấy không hào hứng tham gia bất kì hoạt động nào do gia đình và bạn bè bạn tổ chức thì cũng là một dấu hiệu cho thấy cô ấy chưa thật tâm muốn hòa làm một với bạn. Khi đó cũng là lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của hai bạn.
Cô ấy vui vẻ với bạn bè và gia đình bạn

7. Cô ấy có bao giờ lừa dối bạn?

Trong bất kì mối quan hệ nào, niềm tin luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng. Nhưng nếu một trong hai người đã có sự lừa dối làm mất niềm tin của đối phương thì mối quan hệ ấy chắc chắn không bền chặt. Nếu nam giới lừa dối là sai thì điều đó cũng sai đối với phụ nữ. Chỉ cần một chút không tin tưởng có thể đủ để chia rẽ một cặp đôi hoàn hảo. Dù vậy, nếu bạn có đủ lí lẽ để nghi ngờ bạn gái đang “bắt cá nhiều tay” với mình, thì việc biết càng sớm sẽ càng tốt hơn cho bạn. Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm và hoàn toàn có thể là bạn đã lừa dối trong mối quan hệ trong quá khứ. Nhưng việc ấy không nên bị lặp lại, và rất khó để tha thứ cho một người hết lần này đến lần khác lừa dối bạn.
Cô ấy có bao giờ lừa dối bạn

8. Hai bạn có thực sự yêu thương nhau:

Đây là điều quan trọng nhất trong tất cả  mọi tiêu trí. Hôn nhân cần được xây dựng dựa trên nền tảng một tình yêu vững chắc. Bạn chỉ có thể hạnh phúc nếu tìm được một nửa yêu thương bạn và bạn cũng yêu thương cô ấy.

Để có quyền yêu cầu cô ấy đáp ứng những tiêu chí của bạn thì trước hết bạn cần tôn trọng và yêu thương cô ấy thật nhiều. Hãy ủng hộ và đánh giá cao tất cả những gì cô ấy làm cho bạn. Đừng tham gia vào các lập luận vô ích. Truyền đạt rõ ràng những mong đợi và cam kết trong mối quan hệ và không phá vỡ nó. Thường xuyên nói với cô ấy bạn yêu cô ấy,chạm vào nàng một cách trìu mến. Làm cô ngạc nhiên với những món quà bất ngờ. Hãy làm một người đàn ông tốt  trước khi yêu cầu người phụ nữ của bạn tuyệt vời.

Hôn nhân mà không có tình yêu thì giống như nấm mồ chôn sống tuổi thanh xuân của con người. Vì bất cứ lí do gì mà lấy nhau không tình yêu thì trước hay sau rạn nứt cũng sẽ xảy ra và không gì có thể cứu vãn nổi.
Ngược lại, nếu có tình yêu thì đó sẽ là liều thuốc để cữu vãn những mâu thuẫn của các bạn. Vì vậy, hãy kết hôn với người nào mà bạn thực sự cảm thấy yêu thương và tin tưởng.
Hai bạn có thực sự yêu thương nhau

Liên hệ đặt in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MÃ ĐẠI PHÚC

  Skype: innhanh.chuyennghiep

  Email: inmythuathanoi@gmail.com

  Địa chỉ: 358A Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

  Điện thoại: 0949367586 - +84942979284 - 0948175088

  Thông tin chuyển khoản

  Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thăng Long

  Chủ tài khoản: Hoàng Văn Phú

  Số tài khoản: 19031417021888

  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình

  Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hằng Duyên

  Số tài khoản: 0611000188058

  0949 367 586
  0949 367 586
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Liên hệ
  Liên hệ