Những dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng đối tượng để kết hôn

Có người nói rằng “Hôn nhân là kết tinh của tình yêu”, nhưng cũng có ý kiến cho rằng “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Trong từng trường hợp khác nhau, mỗi ý kiến lại trở nên đúng hoặc sai. Khi bạn chọn đúng người bạn đời của mình, thì hôn nhân sở trở nên thăng hoa trong một hạnh phúc vĩnh cửu. Nhưng nếu lỡ như, người bạn đời của bạn không như bạn mong muốn, thì hôn nhân lại trở thành địa ngục. Vậy làm sao để trước khi kết hôn mà bạn biết được mình đã chọn đúng người hay chưa, hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây để biết rằng bạn đã chọn đúng người phù hợp để đi với bạn suốt chặng đường còn lại, để cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc và cùng nhau vượt qua nhưng thời kì khó khăn.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng đối tượng để kết hôn

Xem thêm >> Mẫu in thiệp cưới đẹp In catalogue tại Hà Nội : In menu tại Hà Nội : In standee tại Hà Nội : In backdrop Hà Nội

1. Hai bạn dành thời gian cùng nhau làm những việc mà cả hai bạn đều thích:

Đôi khi bạn làm những gì bạn thích, và những lần bạn làm … những gì người ấy thích. Đó là một phần trong mối quan hệ lành mạnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần dành thời gian để làm những việc mà cả hai bạn thích làm cùng nhau. Cho dù đó là đi bộ đường dài, nếm rượu, thưởng thức bộ phim truyền hình yêu thích của bạn, hoặc thậm chí làm việc cùng nhau. Mỗi mối quan hệ chỉ thực sự bền chặt nếu như hai bạn thật sự thoải mái với nó. Đây là một dấu hiệu quan trọng và rõ ràng nhất Kết hôn với đúng người.

2. Hai bạn cũng có những khoảng thời gian riêng tư:

Trong khi bạn thích tận hưởng thời gian bên nhau, bạn cũng cần phải sống riêng. Bạn không có vấn đề nếu anh ấy  đi chơi bóng đá với những người bạn thân nhất của mình, anh ấy không có ý kiến với bạn khi bạn đi đến các buổi hòa nhạc với bạn bè.

Chỉ vì bạn đã kết hôn không có nghĩa là bạn phải chi tiêu 24/7 cùng nhau và không thể có sở thích riêng biệt. Trong một mối quan hệ lành mạnh, cả hai đều hiểu và tôn trọng rằng bạn cần có thời gian ngoài làm những gì bạn muốn làm. Khi đó mối quan hệ của hai bạn sẽ không bị nhàm chán.

3. Người ấy rất chu đáo với bạn:

Cho dù bạn là phụ nữ hay đàn ông thì bạn vẫn cần được quan tâm,  người ấy quan tâm đến những điều bạn muốn và cố gắng đáp ứng nó. Những món ăn yêu thích, gu thời trang của bạn, những bộ phim mà bạn đón chờ…hay thậm chí là những áp lực trong công việc, những căng thẳng trong cuộc sống bộn bề của bạn đều được người ấy tìm hiểu và chia sẻ.

4. Người đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi có chuyện buồn là người ấy:

Người đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi có chuyện buồn là người ấy
Giả sử bạn vừa nhận được một tin tốt. Ai là người đầu tiên mà bạn sẽ hào hứng kể? Tôi chắc rằng hầu hết chúng ta sẽ nói vợ hoặc chồng của mình.

Nhưng những tin xấu thì sao, như bị sa thải? Đó là một cuộc trò chuyện mà có thể bạn không muốn có với người  bạn đời của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn kết hôn với đúng người, đó là một cuộc trò chuyện mà bạn vẫn muốn có – vì họ sẽ có mặt để an ủi bạn và giúp bạn tìm ra cách để thoát khỏi tình trạng xấu này.

5. Bạn có niềm tin danh cho người ấy:

Niềm tin là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào. Niềm tin đơn giản chỉ là bạn tin vào những gì người ấy nói, đôi khi chính bạn cũng ko hiểu hết được những điều họ đang nói đang làm nhưng trong lòng vẫn thuyết phục mình tin vào điều đó bởi vì minh nghĩ là điều đó đúng và đáng tin tưởng ……. Chỉ vậy thôi..

6. Hai bạn hài lòng với nhau về mặt thể chất:

Có thể trước khi kết hôn mối quan hệ của hai bạn hoàn toàn trong sang, hai bạn trao cho nhau cái nắm tay rụt rè hay những chiếc hôn ngọt ngào nhưng không thể phủ nhận rằng đời sống vợ chồng sau này của hai bạn sẽ bị chi phối rất nhiều bởi tình dục. Một điều điều không thể thiếu khi lựa chọn bạn đời của bạn là hai bạn có sự hấp dẫn với nhau.

Hai bạn hài lòng với nhau về mặt thể chất

7. Người ấy không điều khiển hay cố gắng thay đổi con người bạn:

Ai cũng có những ưu khuyết điểm riêng, người thực sự yêu bạn là người yêu cả những ưu khuyết điểm ấy. Họ sẽ cùng bạn trong quá trình khắc phục những điểm yếu và hoàn thiện bản than, nhưng họ sẽ không đặt gánh nặng lên vai bạn, không tạo áp lực cho bạn và không điều khiển, đặt ra những quy ước để bắt bạn thực hiện.

8. Hai bạn là ưu tiên số một dành cho nhau:

Sau tất cả những bộn bề của cuộc sống, hai bạn vẫn hướng về nhau và đặt nhau lên vị trí ưu tiên nhất. Đó là khi nửa kia gặp khó khăn, bạn sẵn sang gặt mọi thứ đi để đối mặt với người ấy. Đó là khi những yêu cầu của bạn quá khả năng, người ấy vẫn cố gắng dành tất cả mọi điều tốt đẹp nhất cho bạn.

9. Những cuộc cãi vã của hai bạn là để tìm hiểu nhiều hơn về đối phương:

Thậm chí những cặp vợ chồng hoàn hảo dường như đang chiến đấu sau những cánh cửa đóng kín. Sự khác biệt giữa mối quan hệ lành mạnh và không lành mạnh là cãi vã  không phải để dành phần đúng, mà là để tìm hiểu đối phương và bảy tỏ chính mình. Đó không phải là cãi vã, mà là thảo luận. Sẽ không có sự lăng mạ thậm chí bạo hành, sẽ không tỏ thái độ bực bôi….Điều này có nghĩa là lắng nghe lẫn nhau, hiểu và tôn trọng quan điểm của nhau và tìm ra nền tảng chung để bạn có thể củng cố mối quan hệ của mình.

Những cuộc cãi vã của hai bạn là để tìm hiểu nhiều hơn về đối phương

10.Hai bạn chia sẻ và có chung mục tiêu với nhau:

Một mối quan hệ sẽ thật bền chặt nếu có chung những mục tiêu và cùng nhau thực hiện mục tiêu ấy. Hai bạn biết cách cân bằng và củng cố mục tiêu được đề ra. Dù đó là mục tiêu trong công việc, tài chính, hay là mục tiêu cho gia đình, con cái sau này.

11.Hai bạn ủng hộ và giúp đỡ nhau để thành công.

Phía sau mọt người đàn ông thành đạt luôn có bong dáng của một người phụ nữ.  Hai bạn sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp bạn vượt qua những trở ngại ngăn cản con đường thành công – trong công việc và cuộc sống và họ thực sự hào hứng khi bạn thành công. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington ở St. Louis phát hiện ra rằng vợ chồng có thể ảnh hưởng đến tăng lương, khuyến mãi và các biện pháp khác của sự thành công trong nghề nghiệp. Các nhà nghiên cứu tin rằng điều này xuất phát từ việc hai bạn  sử dụng các thói quen tốt như sự siêng năng và độ tin cậy của nhau và giúp đỡ nhau duy trì cân bằng cuộc sống trong công việc .

12. Hai bạn có thể làm nhau cười

John Thurman , nhà tâm lí học nói:  “Hài hước, tiếng cười và niềm vui có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khoẻ và hạnh phúc, nó làm giảm căng thăng,  tăng cường sự sáng tạo, và cung cấp một năng lượng, hài hước mang mọi người lại với nhau và giúp họ quản lý cuộc sống tốt hơn. ”

Hai bạn có thể làm nhau cười

13.Hai bạn lắng nghe người kia nhiều hơn nói:

Các cuộc hôn nhân vững chắc liên quan đến việc đặt câu hỏi đúng và lắng nghe kỹ những câu trả lời mà không bị gián đoạn hoặc đưa ra phán quyết. Ch nhauthảo luận và thông cảm với ý kiến của nhau. Điều này cho thấy hai  bạn tôn trọng những gì nhau đang nói và đang nỗ lực để hiểu nhau.

14.Bạn không ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ:

Có thể bạn sẽ rất ngại ngùng hay khó mở lời nếu như cần sự giúp đỡ của người khác, nhưng nếu người đó là vị hôn phu của bạn thì điều đó không thành vấn đề quan trọng nữa. Khi bạn yêu cầu vợ / chồng cho lời khuyên hoặc giúp bạn có nghĩa là bạn  tôn trọng và thừa nhận thực tế là họ có nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng trong một lĩnh vực mà bạn không quen thuộc. Khi hai người về chung một nhà, giúp đỡ nhau là một điều tất nhiên.

15.Điều quan trọng nhất đó là tình yêu hai bạn dành cho nhau:

Một cuộc hôn nhân bền vũng phải được xây dụng trên nền tảng của tình yêu. Hai bạn sẽ thật sự gần nhau, thấu hiểu và cảm thông những thiếu xót cho nhau nếu giữa hai bạn là một tình yêu chân chính.

Chúc các bạn tìm được một nửa phù hợp với mình và có một cuộc hôn nhân bền chặt và hạnh phúc.

Liên hệ đặt in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MÃ ĐẠI PHÚC

  Skype: innhanh.chuyennghiep

  Email: inmythuathanoi@gmail.com

  Địa chỉ: 358A Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

  Điện thoại: 0949367586 - +84942979284 - 0948175088

  Thông tin chuyển khoản

  Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thăng Long

  Chủ tài khoản: Hoàng Văn Phú

  Số tài khoản: 19031417021888

  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình

  Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hằng Duyên

  Số tài khoản: 0611000188058

  0949 367 586
  0949 367 586
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Liên hệ
  Liên hệ