Làm sao để chọn một người chồng sẽ yêu bạn suốt đời

Hiện nay có rất nhiều cô gái mang trong mình tâm lý sợ kết hôn. Điều đó không phải không có nguyên nhân, bởi có rất nhiều cặp đôi khi chưa kết hôn thì rất yêu thương nhau, nhưng khi về chung một nhà thì tình cảm ngày càng nhạt nhòa,  thậm trí xảy ra những xích mích và có quan hệ ngoài luồng dẫn đến hôn nhân đổ vỡ. Vậy làm sao để chọn được một người đàn ông toàn tâm toàn ý và yêu thương bạn suốt đời.  Lời khuyên là hãy chọn một người đàn ông quan tâm đến bạn vì chính con người bạn. Điều đầu tiên cần biết là một người đàn ông tốt hiểu giá trị của phụ nữ , điều thứ hai là phụ nữ phải hiểu những gì đàn ông cần từ phụ nữ trong vai trò là vợ và người mẹ và sau này.

1. Anh ấy mong ở bạn những điều đúng đắn và chính đáng:

Hãy tìm một người đàn ông cần một người phụ nữ hơn cả vẻ đẹp và giải trí. Hãy đặt mình trong một tình huống dưới đây của chúng tôi. Bây giờ giả sử có một người đàn ông tìm đến bạn và mong muốn bạn có thể làm những việc sau: quản gia, nhà tâm lý, nhà quản lý đầu tư, giáo viên. Bây giờ, giả sử rằng người đàn ông thuê người phụ nữ và muốn có thể thực hiện tất cả 4 nhiệm vụ đó một cách tốt – để người đàn ông thực sự đánh giá cao cô ấy. Có vấn đề gì nếu cô ấy già đi một chút? Tất nhiên là không! Điều đó có nghĩa là sau này cô ấy còn tốt hơn  khi cô ấy bắt đầu, và giá trị của cô đã tăng lên!  Khi người đàn ông quan tâm đến những  tiêu chí ấy chứng tỏ anh ta quan tâm thật sự đến con người bạn và muốn có một mối quan hệ lâu dài với bạn. anh ta sẽ không thay lòng nếu sau này bạn già đi.

Ngược lại, nếu một người đàn ông tìm ban và mong muốn ở bạn những điều sau: sexy, cùng đi bar, tinh dục,  chơi trò mạo hiểm…thì xin hãy tránh xa người ấy. một khi bạn già đi, bạn sẽ không thể đáp ứng những yêu cầu của anh ấy. Một người đàn ông chỉ quan tâm đến  sex  không bao giờ thích hợp tiến tới hôn nhân – hôn nhân không dành cho những người muốn giải trí tình dục và sự phấn khích. Hôn nhân là để yêu thương suốt đời và làm cha mẹ.

Vì vậy, điều đầu tiên mà một người phụ nữ cần làm là chọn một người đàn ông cần cô ấy để thực hiện những nhiệm vụ mà cô ấy vẫn có thể thực hiện khi cô ấy già đi.
Anh ấy mong ở bạn những điều đúng đắn và chính đáng

Xem thêm >> in thiệp cưới giá rẻ

2. Anh ấy đối cử với bạn gái trước đây của mình như thế nào:

Hãy tìm hiểu những mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy. Điều đó thật sự rất quan trọng vì nó nói nên con người thật sự của anh ấy. Chúng ta chỉ có thể nhìn nhận vấn đề tốt nhất khi nó qua đi, các mối quan hệ cũng vậy. Nếu một anh chàng đối xử vô tâm và lợi dụng bạn gái cũ thì sẽ chẳng có gì đảm bảo anh ấy sẽ đối xử tốt với bạn. Nếu anh ấy nghiêm túc trong các mối quan hệ cũ thì đó sẽ là một dấu hiệu tốt cho mối quan hệ của hai bạn.
Anh ấy đối cử với bạn gái trước đây của mình như thế nào

3. Anh ấy cảm nhận được nỗi đau của bạn, nhún nhường khi bạn tức giận:

Anh ấy biết đồng cảm trước những nỗi đau của bạn và biết xoa dịu chúng.

Khi bạn tức giận vì bất cứ lý do gì anh ấy cũng sẽ nhún nhường. Đôi khi chẳng cần anh ấy quýnh quáng giải thích, đôi khi chỉ cần anh ấy im lặng cho bạn trút giận và sau đó từ từ trán an sự giận giữ của bạn.
Anh ấy cảm nhận được nỗi đau của bạn, nhún nhường khi bạn tức giận

4. Anh ấy có những chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của hai bạn:

Sự chuẩn bị nghiêm túc cũng sẽ nói lên mong muốn được cùng bạn xây dựng một gia đình nhỏ. Nếu là một người đàn ông trưởng thành, anh ấy sẽ lường trước được những chi tiêu trong cuộc sống vợ chồng sau này và anh ấy sẽ chuẩn bị một khoản tiết kiệm để chào đón cuộc hôn nhân với bạn. Anh ấy phải có một lập trường rõ ràng để bảo vệ bạn trước những going tố của cuộc đời, nếu không thì anh ta khong an toàn cho lựa chọn của bạn.
Anh ấy có những chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của hai bạn

5. Cha của anh ấy:

Một người cha sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của con trai mình. Một điều rất quan trọng là tìm hiểu cha của người đàn ông trước khi bạn kết hôn với anh ta. Hãy tìm hiểu mối quan hệ của cha mẹ anh ta, xem cách cha của anh ấy xử với mẹ anh ấy ra sao. Từ đó bạn cũng sẽ nhìn thấy phần nào cách anh ta đối xử với bạn sau này.

6. Hãy để cha bạn gặp anh ấy:

Bằng kinh nghiệm của một người đàn ông từng trải, cha bạn sẽ sớm nhận ra bản chất bên trong con người anh ây. Hơn nữa, với bản năng của một người cha luôn muốn bảo về con gái, cha bạn chắc chắn sẽ nhìn thấu anh ấy có phải là người có thể thay ông bảo vệ bạn trong suốt quãng đời còn lại hay không.
Hãy để cha bạn gặp anh ấy

Liên hệ đặt in ngay

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH MÃ ĐẠI PHÚC

  Skype: innhanh.chuyennghiep

  Email: inmythuathanoi@gmail.com

  Địa chỉ: 358A Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội

  Điện thoại: 0949367586 - +84942979284 - 0948175088

  Thông tin chuyển khoản

  Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thăng Long

  Chủ tài khoản: Hoàng Văn Phú

  Số tài khoản: 19031417021888

  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình

  Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hằng Duyên

  Số tài khoản: 0611000188058

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0949 367 586
  0949 367 586
  Chat Zalo
  Chat Zalo
  Liên hệ
  Liên hệ